Fabian Delph đã khiến người hâm mộ Everton bất ngờ

Fabian Delph đã khiến người hâm mộ Everton bất ngờ
12 Tháng Tư, 2022

Michael Ball nói về tầm quan trọng mới của Anthony Gordon đối với Everton, tiêu chuẩn do Fabian Delph đặt ra và điều gì tiếp theo đối với Dominic Calvert-Lewin.

Anthony Gordon là ánh sáng chói lọi cho Everton mùa này. Khả năng của anh ấy, tỷ lệ làm việc của anh ấy và mong muốn giúp đỡ đồng đội của mình.

Nhưng cũng có khi anh ấy nhận bóng để cố gắng và tạo cơ hội, thực hiện những pha phối hợp ăn ý. Anh ấy đi bóng sâu và chạy qua các hậu vệ, anh ấy bị phạm lỗi, anh ấy ở khắp mọi nơi.

Fabian Delph đã khiến người hâm mộ Everton bất ngờ
Fabian Delph đã khiến người hâm mộ Everton bất ngờ

Anh ấy đã thể hiện sự sẵn sàng và mong muốn mà chúng tôi mong muốn từ phần lớn các cầu thủ khác. Hẳn là hết trận này đến trận khác, không giành được chiến thắng hay mục tiêu gì, đến nỗi sau tất cả những gì bạn đã làm, bạn không có gì để thể hiện.

Nó cho thấy tâm lý của anh ấy mạnh mẽ như thế nào để tiếp tục, tiếp tục học hỏi và lắng nghe người quản lý, cũng như các chuyên gia cao cấp xung quanh anh ấy, để thêm vào trò chơi của mình.

Anh ấy có năng lượng trẻ và anh ấy trở thành một trong những cầu thủ quan trọng của chúng tôi, vì vậy khi ra sân bóng đá đó, anh ấy nên nghĩ về tôi đã tạo được bao nhiêu cơ hội hôm nay hoặc có bao nhiêu cú sút.

Vì vậy, cuối cùng được ra sân sau khi ghi bàn thắng, điều đó sẽ mang lại cho anh ấy sự tự tin rất lớn để tiếp tục và cho thấy rằng công việc khó khăn mà anh ấy đang làm dưới thời Lampard tại Finch Farm đang được đền đáp.

Không chỉ là một cầu thủ quan trọng, mà còn tạo ra sự khác biệt khi ghi bàn thắng quyết định hoặc hỗ trợ cho đồng đội của anh ấy, và đó là những gì Frank sẽ yêu cầu ở anh ấy.

Mọi cuộc thảo luận của các đội đối lập từ bây giờ đến cuối mùa giải sẽ xoay quanh việc làm thế nào để ngăn chặn Anthony Gordon. Bởi vì họ biết anh ấy là động lực cho chúng tôi, anh ấy và Richarlison là những cầu thủ chủ chốt của chúng tôi, những người sẽ chống lại sự chống đối.

Gordon phải nhận thức được thực tế là các đội sẽ cố gắng và làm anh ấy thất vọng, bởi vì anh ấy ở khắp mọi nơi và thật tuyệt để xem.

Sự trở lại của Delph thiết lập điểm chuẩn giữa sân.

Đa số chúng ta có thể sẽ không nói điều đó vào đầu mùa giải, nhưng bạn hy vọng rằng Fabian Delph có thể trở lại bình thường.

Fabian Delph đã khiến người hâm mộ Everton bất ngờ
Fabian Delph đã khiến người hâm mộ Everton bất ngờ

Anh ấy có kinh nghiệm đó, anh ấy đã ở Aston Villa khi họ đang gặp khó khăn nên anh ấy có bí quyết vượt qua các trận đấu.

Nhưng anh ấy cũng đã giành được nhiều thứ với Manchester City, vì vậy anh ấy có tâm lý chiến thắng đó. Đó là điều tốt nhất của cả hai thế giới mà anh ấy có thể bày tỏ với đồng đội xung quanh mình, nhưng cũng có thể tiếp xúc thêm để làm dịu mọi thứ xung quanh anh ấy.

Khi anh ấy không có mặt ở đó, chúng tôi có thể đã hoảng loạn và đưa bóng ra xa quá nhanh, vì vậy, cú chạm bóng bổ sung đó đã giúp chúng tôi giữ quyền kiểm soát bóng.

Đó là những gì sẽ xảy ra và đó là khả năng anh ấy có được ở câu lạc bộ bóng đá, và để xem trình độ anh ấy đạt được sau khi phải nghỉ chấn thương quá lâu. Vâng, điều đó khiến người hâm mộ khó chịu vì số phút anh ấy không có mặt, nhưng nó cho thấy những gì anh ấy có.

Anh ấy có 10 ngày nghỉ để hồi phục, anh ấy sẽ bị đau vì tôi biết việc trở lại sau chấn thương là như thế nào.

Màn trình diễn là thứ mà chúng tôi còn thiếu ở hàng tiền vệ, chúng tôi đã phải thay đổi nhân sự rất nhiều lần trong mùa giải này, rất khó để có được sự nhất quán.

Đó là điều mà Frank đang hy vọng, nếu đó là Delph hay ai khác, họ sẽ phải nhìn vào màn trình diễn đó trước Manchester United và nghĩ rằng đúng rồi, tôi hiểu những gì chúng tôi cần bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.