Chủ sở hữu mới của Chelsea: Steve Pagliuca đưa ra tuyên bố mới

Chủ sở hữu mới của Chelsea: Steve Pagliuca đưa ra tuyên bố mới
14 Tháng Tư, 2022

Tin tức Chelsea: Steve Pagliuca đã chào đón sự ủng hộ của huyền thoại câu lạc bộ John Terry với vòng tay rộng mở khi anh ấy muốn có thêm quyền lực trong cuộc đua tiếp quản này.

Chủ sở hữu đa số của Atalanta, Stephen Pagliuca đã hoan nghênh sự ủng hộ của tập đoàn True Blues của John Terry khi ông đưa ra thông báo về việc thành lập tập đoàn của mình, những người đang cạnh tranh để tiếp quản Chelsea. Larry Tannenbaum đã được tiết lộ là đối tác đồng quản lý của tập đoàn.

Chủ sở hữu mới của Chelsea: Steve Pagliuca đưa ra tuyên bố mới
Chủ sở hữu mới của Chelsea: Steve Pagliuca đưa ra tuyên bố mới

Với thời hạn ngày 18 tháng 4 đang đến rất nhanh cho giai đoạn tiếp theo của quá trình tiếp quản, cả bốn nhà thầu và các nhóm tương ứng của họ đã vạch ra kế hoạch cá nhân của họ cho những người ủng hộ về hướng đi của câu lạc bộ.

Todd Boehly đã tham dự trận Chelsea vs Real Madrid trong khi cũng vạch ra tham vọng của mình cho câu lạc bộ. Gia đình Ricketts đang tập trung vào sự tương tác của người hâm mộ và phát triển sân vận động trong sân của họ, trong khi nhóm Sir Martin Broughton, bao gồm các bên liên quan của Crystal Palace là Harris và Blitzer, cũng muốn tập trung vào việc phát triển lại Stamford Bridge và phát triển thương mại hóa hơn nữa câu lạc bộ trên toàn thế giới.

Nhóm của Pagliuca, được dẫn dắt bởi công ty của ông Bain Capital và Chủ tịch NBA Tanenbaum, đã được chú ý trong thời gian gần đây, nhưng sự xuất hiện của cổ đông Atalanta phần lớn trong trận thắng Southampton gần đây đã báo hiệu ý định trước toàn bộ quá trình tiếp quản sẽ kết thúc vào tháng 5.

Chúng tôi đánh giá cao cơ hội này và rất vinh dự khi được tạo ra một tương lai thú vị cho câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời này. Các chi tiết sau đó được tiết lộ về đối tác kinh doanh Tanenbaum:  Larry là một cá nhân đẳng cấp thế giới được đánh giá cao trong cộng đồng thể thao toàn cầu, và kinh nghiệm của ông ấy trong quản trị thể thao, quan điểm dài hạn và chuyên môn xây dựng dân dụng là những tài sản to lớn đối với nhóm chúng tôi.

Chủ tịch NBA sau đó đã đáp lại những lời tử tế: Quyết định hợp tác với Steve là một quyết định dễ dàng vì chúng tôi có chung những giá trị và niềm đam mê thể thao. Khi chúng tôi bắt đầu nói chuyện, rõ ràng là chúng tôi có cùng tầm nhìn dài hạn và mục tiêu Câu lạc bộ bóng đá Chelsea. Tôi có thể trấn an những người ủng hộ Chelsea rằng cả tôi và Steve đều cam kết hỗ trợ một đội giành chức vô địch, xây dựng một sân vận động hiện đại ở Stamford Bridge, đầu tư vào học viện và các đội nữ của chúng tôi, đồng thời tạo ra sự khác biệt thực sự trong cộng đồng. Tôi rất vui mừng trước tương lai tiềm năng của Câu lạc bộ bóng đá Chelsea.

Chủ sở hữu mới của Chelsea: Steve Pagliuca đưa ra tuyên bố mới
Chủ sở hữu mới của Chelsea: Steve Pagliuca đưa ra tuyên bố mới

Nhóm đầu tư đầy đủ bao gồm tập đoàn True Blues bao gồm CEO Bob Iger của f ormer Disney và nhà báo Willow Bay; Đồng sáng lập Facebook Eduardo Saverin và nữ doanh nhân Elaine Saverin; Nhà đồng sáng lập B Capital Raj Ganguly; đồng sở hữu của Golden State Warriors, Los Angeles Dodgers, và Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles Peter Guber; nhà đầu tư mạo hiểm toàn cầu Jim Breyer, của Breyer Capital; nhà đầu tư John Burbank; và doanh nhân công nghệ hàng loạt Div Turakhia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.