Enock Mwepu thực hiện lời hứa của Arteta khi đưa Arsenal vào top 4

17 Tháng Tư, 2022

Các Pháo thủ đã được giúp đỡ rất nhiều trong cuộc đua giành vị trí thứ 4 của họ trước Brighton vào cuối tuần.

Tiền vệ Enock Mwepu của Brighton đã hứa rằng Brighton sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trước Tottenham sau chiến thắng trước Arsenal vào tuần trước. Seagulls đã đánh bại cả hai câu lạc bộ Bắc London trong tuần qua để giữ cho cuộc chiến giành vị trí trong tốp 4 sẽ căng thẳng trong vài tuần cuối cùng.

Nó xảy ra khi Mikel Arteta đã chứng kiến ​​đội bóng của anh ấy sa sút phong độ rất lớn, thua cả ba trận đấu kể từ khi trở lại sau kỳ nghỉ quốc tế hồi tháng Ba. Các thất bại trước Crystal Palace, Brighton và gần đây nhất là Southampton đã chứng kiến ​​Pháo thủ chuyển từ vị trí được yêu thích với vị trí thứ 4 trong top 4 xuống vị trí thứ sáu.

Enock Mwepu thực hiện lời hứa của Arteta khi đưa Arsenal vào top 4
Enock Mwepu thực hiện lời hứa của Arteta khi đưa Arsenal vào top 4

Bàn về trận thua sau trận đấu, tay vợt người Tây Ban Nha không biết phải giải thích chuyện gì đã xảy ra: Rất khó giải thích vì đây là bóng đá, không phải bóng rổ. Bởi vì bất kỳ môn thể thao nào khác, bạn giành chiến thắng trong trò chơi rất thoải mái và bạn đang nói về những điều khác nhau. Khó giải thích nhưng vào cuối ngày, nó đã được quyết định trong các hộp.

Điều đó có nghĩa là Arteta và đội của anh ấy sẽ phụ thuộc vào sự khởi sắc nhanh chóng về mặt phong độ cũng như một số sự ủng hộ tiềm năng từ các câu lạc bộ khác khi họ đối đầu với các đội xung quanh họ. Trên thực tế, đó là một trong những mặt tích cực sau trận đấu thất vọng dành cho Arsenal.

Đối thủ của Bắc London là Tottenham, đội hiện đang đứng ở vị trí cuối cùng tại Champions League, cũng đã thất bại trước Seagulls. Antonio Conte đã không thể phát huy hết khả năng của mình và pha lập công ở phút 90 của Leandro Trossard đã chia cắt đôi bên.

Điều đó có nghĩa là lời hứa từ tiền vệ Enock Mwepu của Brighton đã được giữ nguyên, khi tuyên bố rằng đội bóng sẽ cố gắng hết sức để đánh bại Spurs sau khi vượt qua Arsenal tuần trước. Anh ấy nói, qua Daily Mail:

Thông thường chúng tôi sẽ tập trung vào các mục tiêu của riêng mình nhưng tôi có thể hứa rằng chúng tôi sẽ bước vào trận đấu với [Tottenham] và cố gắng hết sức để giành chiến thắng một lần nữa. Điều đó sẽ tốt cho họ [Arsenal], tôi đoán vậy.

Nó cho thấy Arteta được ưu ái lớn như thế nào khi kết thúc trận đấu, mặc dù thực tế là đội bóng của anh ấy không thể tận dụng được thất bại của đối thủ. Họ sẽ hy vọng nhiều hơn những điều tương tự từ những người xung quanh trong những tuần cuối cùng, trong khi nhu cầu tìm kiếm điểm của riêng mình chỉ tăng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.