Fabinho gửi lời cảnh báo áp lực tới Man City sau khi Liverpool lên đỉnh Premier League

21 Tháng Tư, 2022

Liverpool đã giành chiến thắng đầu tiên tại Premier League với chiến thắng 4-0 trước Manchester United, vì vậy, sự phấn khích đang thuộc về Manchester City để đáp trả khi họ tiếp đón Brighton đến sân Etihad.

Fabinho nghi ngờ Manchester City có thể phải chịu một chút áp lực sau khi Liverpool lên ngôi đầu Premier League với chiến thắng có tỷ số trực tiếp 4-0 vang dội trước Manchester United vào đêm thứ Ba.

Hai đội đang bị khóa trong một cuộc đua giành danh hiệu hấp dẫn và Quỷ đỏ đưa bóng vào sân của đối thủ của họ bằng cách di chuyển hai điểm rõ ràng ở đỉnh của bảng sau khi chơi thêm một trận. City sẽ có mục tiêu đáp trả ngay lập tức và giành lại vị trí đầu tiên khi họ tiếp đón Brighton vào đêm thứ Tư.

Chỉ còn hơn một tháng cho đến ngày cuối cùng của mùa giải, bất kỳ điểm nào bị giảm đều có thể gây tử vong cho một trong hai danh hiệu có hy vọng. Để đạt được điều đó, Fabinho đang mong chờ được đặt chân lên vào thứ Tư sau một chiến thắng đậm đà và nhấn mạnh rằng Man City sẽ giành được kết quả trước Seagulls.

Fabinho gửi lời cảnh báo áp lực tới Man City sau khi Liverpool lên đỉnh Premier League
Fabinho gửi lời cảnh báo áp lực tới Man City sau khi Liverpool lên đỉnh Premier League

Trước hết, chúng tôi phải tập trung vào các trận đấu của mình và cố gắng giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Bây giờ, có lẽ Man City có một chút áp lực. Chúng tôi phải cố gắng hồi phục, hồi phục đôi chân; chúng tôi sẽ có một ngày nghỉ, điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi. Cá nhân tôi, tôi sẽ theo dõi các trận đấu của Man City nhưng với tư cách là tôi cho biết, trước tiên chúng tôi phải tập trung vào các trận đấu của mình và cố gắng giành chiến thắng trong các trận đấu của mình.

Tất nhiên ba điểm luôn quan trọng nhưng chúng tôi muốn chơi thứ bóng đá tốt, chúng tôi muốn chơi thứ bóng đá hết mình, ở cường độ cao nhất, chơi bóng có chất lượng vì chúng tôi có rất nhiều chất lượng trong đội bóng này.

Đó là, nếu không muốn nói là hoàn hảo, gần như là một trận đấu hoàn hảo. Đó cũng là một trận đấu lớn đối với người hâm mộ của chúng tôi, vì vậy điều quan trọng là phải đặt một màn trình diễn như thế này trước một đội bóng như Man United. Nó thực sự tốt cho chúng tôi và cho sự tự tin. ổn. Cầu thủ 28 tuổi nói thêm: Đó là một màn trình diễn thực sự tốt từ tất cả mọi người.

Kể từ khi trận đấu bắt đầu, chúng tôi đã đặt cường độ như mong muốn. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội. Với bóng, chúng tôi kiên nhẫn và chất lượng.

Chúng tôi đã thu hồi được rất nhiều bóng trong phần tấn công của sân – điều này thực sự quan trọng. Sau đó, tôi nghĩ 4-0 là [một tỷ số công bằng] cho trận đấu mà chúng tôi đã chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.