Frank Lampard nói về tương lai của Fabian Delph Everton

Frank Lampard nói về tương lai của Fabian Delph Everton
21 Tháng Tư, 2022

Frank Lampard đã thảo luận về tầm quan trọng của Fabian Delph trong các trận đấu còn lại của mùa giải khi hợp đồng của tiền vệ Everton sắp hết hạn.

Huấn luyện viên của Everton, Frank Lampard, sẵn sàng thảo luận về tương lai lâu dài của Fabian Delph vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chiến dịch vì hợp đồng hiện tại của tiền vệ này với câu lạc bộ sắp hết hạn.

Delph còn hợp đồng đến mùa hè và có rất ít thông tin về việc liệu anh ấy có tiếp tục ở lại Goodison Park sau đó hay không. Các chấn thương đã chiếm ưu thế trong thời gian của cựu cầu thủ Manchester City ở Merseyside cho đến nay, khiến anh ta chỉ có bảy lần ra sân ở Premier League mùa này.

Tuy nhiên, anh ấy đã chứng tỏ là nhân tố quan trọng trong chiến thắng trước Manchester United vào đầu tháng này và nhiều người dự đoán anh ấy sẽ giữ vị trí trong đội hình xuất phát cho chuyến thăm Leicester City vào thứ Tư. Và Lampard đã thừa nhận rằng anh ấy sẵn sàng nói chuyện tiếp theo với Delph, nhưng giải thích rằng ưu tiên là giữ cho cầu thủ 32 tuổi sung sức trong 8 trận đấu còn lại, có nghĩa là quản lý các buổi tập của anh ấy cho phù hợp.

Frank Lampard nói về tương lai của Fabian Delph Everton
Frank Lampard nói về tương lai của Fabian Delph Everton

Ông chủ của The Blues nhận xét: Một trong những phẩm chất lớn nhất mà Delphy có ngoài khả năng chơi bóng là sự trung thực. Tôi nghĩ rằng điều đó đôi khi khiến mọi người bị sốc, nhưng tôi thực sự thích anh ấy vì điều đó, bởi vì bạn đi vào vấn đề rất nhanh.

Và quan điểm với Delphy là anh ấy có thể giúp chúng tôi trong tám trận đấu này bằng cách tiếp tục những gì anh ấy đã làm trước Manchester United, và tôi sẽ vui vẻ ngồi với anh ấy và nói về tương lai của anh ấy theo quan điểm của tôi. Tất nhiên với câu lạc bộ, đó là một bức tranh lớn hơn so với quan điểm của tôi.

Điều đầu tiên là, sau những vấn đề chấn thương của cậu ấy, chúng tôi cần giữ cậu ấy tập trung vào việc giữ sức khỏe cho 8 trận đấu tiếp theo để xem liệu chúng tôi có thể làm được điều đó hay không. Chúng tôi quản lý việc tập luyện của cậu ấy rất nhiều.

Frank Lampard nói về tương lai của Fabian Delph Everton
Frank Lampard nói về tương lai của Fabian Delph Everton

Tôi biết rằng điều gì đó mà chúng tôi rất có ý định, và chúng tôi rất giỏi trong vai trò nhân sự, chúng tôi có sự thấu hiểu với tư cách là một cầu thủ lớn tuổi, tôi nói lớn tuổi hơn nhưng anh ấy không già đến vậy, tôi hơi tôn trọng anh ấy! nhưng một cầu thủ đã gặp vấn đề về chấn thương và 30 tuổi trở lên, thì chúng tôi phải quản lý việc huấn luyện của anh ấy.

Và một lần nữa, đó là vẻ đẹp của việc anh ấy trung thực, bởi vì anh ấy sẽ nói với bạn. Một số cầu thủ không thực sự muốn đưa ra câu trả lời trung thực cho bạn bởi vì họ muốn tham gia vào cuối tuần, nhưng Delphy còn hơn thẳng thừng với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.