Everton sẽ cần phải thể hiện phong độ tốt nhất của họ trong mùa giải để ở lại Premier League

Everton sẽ cần phải thể hiện phong độ tốt nhất của họ trong mùa giải để ở lại Premier League
28 Tháng Tư, 2022

Tất cả chỉ tính đến sáu trận cho Everton. Họ rất quan trọng, họ có khả năng xác định lịch sử cho câu lạc bộ, và họ phải khác biệt so với những gì đã xảy ra trước đây.

Những chồi xanh phục hồi đã có kể từ khi Frank Lampard tiếp quản Goodison Park. Anh ấy sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng mọi thứ không hoàn hảo, nhưng làm sao chúng có thể xảy ra được?

Chắc chắn rằng quyết định giữ chân Rafael Benitez trong thời gian dài như họ đã làm là một quyết định thực sự có thể cắn đứt Everton vào cuối mùa giải này. Từ thất bại trước Liverpool vào đầu tháng 12, khi cuối sân khách lớn tiếng hát tên huấn luyện viên cũ của họ, rõ ràng là sẽ không có đường lui.

Everton sẽ cần phải thể hiện phong độ tốt nhất của họ trong mùa giải để ở lại Premier League

Tất nhiên, nhiều người ủng hộ tin rằng sự kết thúc đã sớm xảy ra trước thời điểm đó. Và bạn đã có một lượng lớn người hâm mộ tin rằng cầu thủ người Tây Ban Nha lẽ ra không bao giờ được bổ nhiệm ngay từ đầu, với vị trí mà cả anh ấy và câu lạc bộ đều có thể đoán trước một cách tồi tệ.

Nhưng, dù sao, hãy quay lại những vấn đề trong tầm tay. Lampard đang cố gắng dần dần cải thiện từ phía ông ấy, đặc biệt là về tinh thần chiến đấu và tốc độ làm việc.

Màn trình diễn trước Liverpool rất chắc chắn và tràn đầy năng lượng, nhưng những sai lầm ở cả hai đầu sân tiếp tục khiến họ phải trả giá. Tuy nhiên, thực tế rõ ràng mà họ phải đối mặt là họ không thể tiếp tục xu hướng đó.

Rất có thể trong chuỗi trận còn lại của họ, Everton sẽ phải giành được một số chiến thắng đáng kể. Tất nhiên, con số chính xác phụ thuộc vào phong độ của cả Burnley và Leeds United, nhưng nhìn vào quỹ đạo gần đây của họ không có ý nghĩa tốt cho The Blues.

Cả hai đối thủ xuống hạng đó đều còn 5 trận. Nếu Clarets phù hợp với những gì họ đã đạt được trong năm trận đấu trước đó, họ sẽ có thêm 10 điểm, nâng họ lên 41.

Everton sẽ cần phải thể hiện phong độ tốt nhất của họ trong mùa giải để ở lại Premier League
Everton sẽ cần phải thể hiện phong độ tốt nhất của họ trong mùa giải để ở lại Premier League

Hãy giả định điều tương tự đối với Leeds, trong trường hợp đó. Năm trận đấu gần đây nhất của họ đã chứng kiến ​​họ bất bại, ghi thêm 11 điểm trong câu thần chú đó.

Tất nhiên, có những cảnh báo quan trọng cần xem xét ở đây, đặc biệt là lịch trình mà đội bóng của Jesse Marsch phải đối mặt. Leeds có Arsenal, Man City và Chelsea trong ba trận đấu tiếp theo – đây không phải là một chiến tích dễ dàng đối với họ.

Nhưng bất chấp điều đó, điểm mấu chốt vẫn là cả hai đối thủ xuống hạng đó đều đạt phong độ cao ở thời điểm quan trọng của mùa giải. Mặc dù Everton đã có dấu hiệu cải thiện trong những tuần gần đây, nhưng điều đó vẫn chưa đủ để đưa ra phản ứng.

Nếu các trận đấu cuối cùng của mùa giải của The Blues diễn ra theo đúng xu hướng mà họ đã đặt ra cho sáu trận đấu tại Premier League trước đó, thì họ sẽ chỉ kiếm thêm bảy điểm nữa từ bây giờ đến cuối nhiệm kỳ. Ngày càng có nhiều khả năng bạn cần trên 36 điểm để duy trì.

Về cơ bản, Lampard có thể được yêu cầu để truyền cảm hứng cho một phong độ chưa được thể hiện từ nhóm cầu thủ này kể từ đầu mùa giải, nơi họ chỉ chịu một thất bại trong bảy trận mở màn.

Câu thần chú đó đã tạo ra chiến thắng duy nhất của họ trong chuyến đi của họ cho đến nay trong học kỳ này. Với chuyến làm khách cực kỳ quan trọng trước Watford sắp tới, họ chắc chắn cần phải học cách giành chiến thắng trên sân khách một lần nữa.

Bao nhiêu điểm có thể là đủ? Cần bao nhiêu chiến thắng trong sáu trận đấu đó để thực sự đảm bảo sự sống còn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.