Arsenal nên hoàn tất vụ chuyển nhượng Patrik Schick trị giá 58 triệu bảng khi thành tích ghi bàn vượt trội hủy diệt các đối thủ

9 Tháng Năm, 2022

Việc Mikel Arteta săn tiền đạo tiếp theo của Arsenal sẽ dẫn đến việc chuyển nhượng Patrik Schick để thúc đẩy việc ghi bàn của Pháo thủ trong 5 năm tới.

Hãy tìm cho tôi một tiền đạo bong da đã ghi nhiều bàn thắng như Patrik Schick ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu có liên hệ với Arsenal.

Bạn đã trở lại? Trong trường hợp đó, bạn có thể sẽ trở về tay không. Điều này không có nghĩa là Arsenal không có mối liên hệ với một số tiền đạo hàng đầu khác. Gabriel Jesus, Jonathan David và Tammy Abraham đều đang chứng tỏ là những tiền đạo xuất sắc cho câu lạc bộ của họ, và tôi không đóng cửa cho bất kỳ khả năng nào sẽ làm rung chuyển đội chủ sân Emirates.

Tuy nhiên, nếu Mikel Arteta muốn một tiền đạo sẽ mang áo số 9 và bao gồm tất cả mọi thứ mà một tiền đạo truyền thống có, thì Schick là một hồ sơ khó cải thiện. Một người mạnh mẽ, nguy hiểm, tốc độ và kết thúc lâm sàng là những gì bạn nhận được khi ký hợp đồng với Schick.

Mọi người có thể coi kỷ lục của anh ấy trước thời gian anh ấy thi đấu cho Bayer Leverkusen như một dấu ấn để nghi ngờ. Cá nhân tôi, nhìn vào hiện tại, tôi thấy một tiền đạo đã hứa hẹn nhiều với màn trình diễn của anh ấy tại Giải vô địch châu Âu và sau đó đã chuyển giao với 24 bàn thắng ở Bundesliga mùa này. Một số tiền đạo bắt đầu nở rộ muộn hơn trong sự nghiệp của họ và Schick dường như là một người khác.

Số bàn thắng thô của anh ấy ở Bundesliga là một dấu hiệu rõ ràng về phẩm chất thô sơ của anh ấy, nhưng điều cũng phân biệt anh ấy với các đối thủ chuyển nhượng tiềm năng thực sự là tuổi tác của anh ấy. Tuổi tác đã trở thành một yếu tố quan trọng trong việc đưa ra quyết định chuyển nhượng; đặc biệt là ở Arsenal, nơi Mikel Arteta đã hạ thấp độ tuổi chung của toàn đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.