Gary Neville dự đoán top 4 khi Tottenham đánh bại Arsenal

Gary Neville dự đoán top 4 khi Tottenham đánh bại Arsenal
12 Tháng Năm, 2022

Tottenham khép lại với một điểm của Arsenal khi họ tìm cách soán ngôi đối thủ của mình trong cuộc chiến giành vị trí thứ 4 với Gary Neville ủng hộ đội bóng của Antonio Conte để hoàn thành công việc.

Đội bóng của Antonio Conte đã giành chiến thắng 3-0 trước các đối thủ địa phương của họ trong trận derby bắc London để thu hẹp khoảng cách với chỉ hai trận còn lại. Hai bên đã bị lôi kéo vào một cuộc đua top bốn trong phần lớn mùa giải với mỗi người trong số họ đều phải chịu đựng sự sa sút về mặt phong độ.

Arsenal đã không hoàn thành trong top bốn kể từ năm 2016 trong khi Tottenham lần cuối cùng đủ điều kiện tham dự Champions League vào năm 2019. Pháo thủ đã hồi phục gần đây sau ba trận thua liên tiếp nhưng Neville không cho rằng họ thắng hai trận cuối cùng, điều này sẽ cho phép những người hàng xóm của họ ăn cắp một cuộc hành quân.

Gary Neville dự đoán top 4 khi Tottenham đánh bại Arsenal

Newcastle sẽ ra sân vào đêm thứ Hai Bóng đá, nó sẽ thực sự khó khăn, đặc biệt là nếu Spurs giành chiến thắng vào Chủ nhật.

Tôi nghĩ Tottenham sẽ đánh bại Burnley và Arsenal cần thắng hai trận cuối cùng nhưng tôi không chắc họ sẽ làm được. Đêm nay thực sự là một đòn nặng. Tôi có thể sai và tôi là người trung lập giữa hai câu lạc bộ. Đội bóng này, nhưng bây giờ tôi cảm thấy nếu tôi phải đặt cược bất kỳ số tiền nào thì đó sẽ là Tottenham.

Đội bóng của Conte đã thắng sáu trong chín trận gần nhất. Trận thua duy nhất của họ là trước Brighton, trong khi họ đã cầm hòa ấn tượng trước Liverpool vào cuối tuần. Trong khi đó Arsenal đã bị đè bẹp bởi những cái tên như Crystal Palace, Southampton và Seagulls.

Kể từ đó, họ đã trở lại đúng hướng với các chiến thắng trước Chelsea và Manchester United, nhưng màn ngược dòng mới nhất của họ khiến họ không có lợi nhuận khi mắc lỗi khi tiến vào đoạn cuối cùng. Arteta đang ở mùa giải thứ hai đầy đủ ở Emirates và Neville cảm thấy như thể thất bại trong top bốn sẽ cản trở quỹ đạo của anh ấy.

Gary Neville dự đoán top 4 khi Tottenham đánh bại Arsenal
Gary Neville dự đoán top 4 khi Tottenham đánh bại Arsenal

Anh ấy khẳng định: Nó gần như định hình sự nghiệp của anh ấy và quyết định anh ấy có thành công hay không, nhưng tôi nghĩ Mikel Arteta đã làm rất tốt công việc của mình cho Arsenal. Có được một suất tham dự Champions League có nghĩa là anh ấy đã giành được FA Cup và đưa họ vào top 4 – anh ấy đang bắt đầu xây dựng một CV thành công. Nếu anh ấy không lọt vào top 4 và Conte cũng vậy, điều đó sẽ bắt đầu giảm sút anh ấy một chút.

Tôi nghĩ anh ấy có một sự nghiệp lâu dài trong trò chơi, vì vậy nó sẽ không phụ thuộc vào những gì xảy ra vào thứ Hai. Nhưng những bước lên nấc thang và những bước thăng tiến mà bạn cần với tư cách là một người quản lý và những chút may mắn này. Chúng ta sẽ xem liệu Lady Luck có đứng về phía anh ấy vào tuần tới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.