Demarai Gray tiết lộ những thông tin quan trọng của Everton

17 Tháng Năm, 2022

Mô tả về sự ủng hộ của các cổ động viên Everton trong những tuần gần đây, Demarai Gray cho biết: Thật là điên rồ. Tôi chưa thấy bất cứ điều gì giống như nó.

Demarai Gray đã trình bày chi tiết về tác động phi thường của người hâm mộ Everton đối với các cầu thủ thông qua sự chào đón của huấn luyện viên trước trận đấu với Chelsea.

Những con đường bên ngoài Goodison Park đã biến thành một biển xanh trước trận đấu mà Everton giành được 3 điểm quan trọng để nuôi hy vọng sống sót của họ. Những cảnh tương tự dự kiến ​​sẽ xảy ra trước khi đội bóng trở lại L4 cho trận đấu với Brentford, tùy thuộc vào kết quả ở những nơi khác, có thể tạo cơ hội cho The Blues đảm bảo vị thế Premier League của họ.

Khi các cổ động viên chuẩn bị một màn thống nhất ngoạn mục khác, Hùm xám đã suy nghĩ về tầm quan trọng của những cảnh trước trận đấu cuối cùng trên sân nhà.

Demarai Gray tiết lộ những thông tin quan trọng của Everton
Demarai Gray tiết lộ những thông tin quan trọng của Everton

Ca ngợi niềm đam mê và sự cống hiến của những người ủng hộ Everton – không chỉ trong trận đấu với Chelsea mà còn cho những chuyến tiễn đưa Finch Farm trước chuyến đi đến Leicester City và Watford – anh ấy nói: Thật điên rồ. Tôi chưa thấy bất cứ điều gì giống như tôi đã chơi ở nước ngoài và đó là một kiểu người hâm mộ khác, không quá nhiều ở Đức vì Covid.

Là một cầu thủ điềm tĩnh, tôi đã nói, Tôi đang ở trên đó! Đó là trò chơi mà tôi đã ném cơ thể của mình vào, và tất cả chúng tôi đều đặt cơ thể của mình vào hàng. Nó mang lại cho chúng tôi một sự thúc đẩy lớn, vì vậy chúng tôi không thể cảm ơn họ đủ và nếu chúng tôi nợ họ bất cứ điều gì.

Họ đã đối xử tốt với người quản lý và người quản lý đã hiểu rõ câu lạc bộ như thế nào, người hâm mộ Everton như thế nào, điều đó thật hoàn hảo. Tôi ước chúng tôi có thể có được điều đó mỗi tuần, chúng tôi có thể đã vô địch giải đấu nếu chúng tôi làm như vậy! Điều đó thật tốt và nhiều khi họ muốn chúng tôi trình diễn và giành được ba điểm, họ là một sự trợ giúp to lớn, đó là một công việc tập thể.

Trong khi Hùm xám đánh giá cao vai trò của các cổ động viên trong trận đấu trên sân nhà của Everton, ông cho rằng các cầu thủ phải chịu trách nhiệm về một mùa giải tồi tệ trên đường.

Demarai Gray tiết lộ những thông tin quan trọng của Everton
Demarai Gray tiết lộ những thông tin quan trọng của Everton

Cầu thủ 25 tuổi cho biết những người ủng hộ là chìa khóa cho sự kiên cường làm nền tảng cho chiến thắng trước Leicester – chiến thắng sân khách đầu tiên của câu lạc bộ kể từ tháng 8 – nhưng kêu gọi các đồng đội của anh ấy duy trì cường độ của họ dù họ ở đâu: Rõ ràng là chúng tôi sử dụng Goodison Park đám đông như một lợi thế nhưng sân khách không thể bào chữa cho phong độ của chúng tôi trong mùa giải này, nó chỉ là chưa đủ tốt. Leicester, chúng tôi đã đi và chúng tôi phải nghiền nát nhưng tốt hơn.

Chúng tôi đã dẫn trước 1-0, bị thủng lưới một bàn thắng cẩu thả và trong quá khứ, chúng tôi có thể đã gập người hoặc đầu có thể gục xuống nhưng thái độ và năng lượng của người hâm mộ là rất cao. Dù ở nhà hay đi, chúng tôi đều phải có thái độ như nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.