Tiếp quản Derby, Chris Kirchner đưa ra tuyên bố mới

Tiếp quản Derby, Chris Kirchner đưa ra tuyên bố mới
18 Tháng Năm, 2022

Người hâm mộ bong da Derby County cuối cùng cũng có thể được tin vui sau khi chủ sở hữu tiềm năng Chris Kirchner xác nhận rằng anh ấy đã tiến một bước gần hơn để hoàn thành việc tiếp quản của mình.

Rams đã có một khoảng thời gian khốn khổ trong 12 tháng qua với việc quản lý, trừ điểm và cấm vận chuyển nhượng trong bối cảnh tương lai dài hạn của họ không chắc chắn. Câu lạc bộ sẽ trải qua mùa giải tới ở League One lần đầu tiên vào năm 1986 sau khi bị trừ điểm khiến họ phải gánh chịu một tỷ lệ chấp lớn mà cuối cùng họ không thể phục hồi, dẫn đến việc xuống hạng khỏi Championship trong nhiệm kỳ trước.

Mặc dù vậy, doanh nhân người Mỹ Kirchner vẫn rất muốn thử và hoàn thành một thương vụ. Giờ đây, khi đưa ra một bản cập nhật trên các kênh truyền thông xã hội của mình, Kirchner đã đưa ra dấu hiệu rõ ràng nhất rằng một thỏa thuận sắp được thông qua.

Anh ấy tiết lộ trên Twitter rằng anh ấy sẽ là chủ sở hữu tiếp theo của Derby County sau khi hợp đồng được trao đổi giữa anh ấy và các quản trị viên của câu lạc bộ Quantuma, những người đã làm việc tại câu lạc bộ East Midlands kể từ tháng 9 năm ngoái.

Tiếp quản Derby, Chris Kirchner đưa ra tuyên bố mới
Tiếp quản Derby, Chris Kirchner đưa ra tuyên bố mới

Rào cản duy nhất còn lại để giải quyết được cho là vấn đề liên quan đến sân vận động của câu lạc bộ, thuộc sở hữu của cựu chủ tịch Derby Mel Morris. Để việc tiếp quản câu lạc bộ được thực hiện, một thỏa thuận về việc thuê mặt bằng hoặc mua hoàn toàn từ Morris phải được đồng ý. Một gợi ý về việc chia sẻ sân với một trong những đối thủ của Derby Midlands đã được đưa ra nhưng đây được hiểu là phương án cuối cùng.

Kirchner viết: Tôi đã vượt quá may mắn và tôi sẽ không bao giờ quên mình đã may mắn như thế nào. Tôi đã có cơ hội để thực hiện nhiều ước mơ của mình và thậm chí rất nhiều điều ngoài ước mơ của tôi. Các hợp đồng này có điều kiện đối với việc bán sân vận động và một số khoản tiền nhỏ. Tôi không đoán trước được sẽ có bất kỳ sự cố nào khi hoàn thành phần còn lại của quá trình này trong những ngày tới. Tôi sẽ bắt đầu tài trợ cho câu lạc bộ vào tuần tới.

Quản trị viên Quantuma cũng cung cấp bản cập nhật của riêng họ, cho biết: Người phát ngôn thay mặt cho ban quản trị chung của Câu lạc bộ bóng đá Derby County cho biết: Trong suốt tuần kể từ lần cập nhật cuối cùng của chúng tôi, tiến bộ đáng kể hơn đã được thực hiện.

Kết quả của tiến trình này, các quản trị viên chung có thể xác nhận rằng họ đã trao đổi hợp đồng mua bán doanh nghiệp và tài sản của câu lạc bộ với nhà thầu ưu tiên, Chris Kirchner. Mục tiêu hoàn thành là vào hoặc trước ngày 31 tháng 5 năm 2022. Đây là một bước rất quan trọng để hoàn thành việc bán câu lạc bộ.

Tiếp quản Derby, Chris Kirchner đưa ra tuyên bố mới
Tiếp quản Derby, Chris Kirchner đưa ra tuyên bố mới

Tuy nhiên, việc phê duyệt cuối cùng tùy thuộc vào việc ông Kirchner hoàn thành Thỏa thuận mua tài sản và thỏa thuận đang được hoàn tất đối với hợp đồng thuê sân vận động trước ngày 31 tháng 5 năm 2022. EFL sẽ tiếp tục làm việc với các bên liên quan để đảm bảo điều tốt nhất có thể kết quả cho Derby County, nhân viên, cầu thủ, người hâm mộ và cộng đồng địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.