Paul Pogba ở giai đoạn căng thẳng của cuộc chiến chuyển nhượng mới

Paul Pogba ở giai đoạn căng thẳng của cuộc chiến chuyển nhượng mới
19 Tháng Năm, 2022

Tiền vệ của Manchester United, Paul Pogba đã mở cuộc đàm phán với cả Paris Saint-Germain và Juventus khi sự ra đi của anh ấy ở Old Trafford vào mùa hè này gần hơn.

Ngôi sao bong da của Manchester United, Paul Pogba đang là tâm điểm của cuộc chiến chuyển nhượng giữa Paris Saint-Germain và Juventus.

Pogba đã mở cuộc đàm phán với cả hai câu lạc bộ sau khi quyết định rời United theo dạng cầu thủ tự do vào mùa hè này sau khi kết thúc kỳ thứ hai của anh ấy tại Old Trafford.

Hợp đồng của nhà vô địch World Cup Pháp với United sẽ hết hạn vào tháng tới và cầu thủ 29 tuổi đã từ chối cơ hội ký hợp đồng mới và gia hạn thời gian ở lại với câu lạc bộ. Mặc dù trải qua sáu năm kém may mắn tại United, Pogba không thiếu các lựa chọn và phải đối mặt với sự lựa chọn giữa PSG và trở lại câu lạc bộ cũ Juventus.

Paul Pogba ở giai đoạn căng thẳng của cuộc chiến chuyển nhượng mới
Paul Pogba ở giai đoạn căng thẳng của cuộc chiến chuyển nhượng mới

Hàng xóm của Man United là Manchester City có liên hệ với Pogba, nhưng tiền vệ này muốn rời nước Anh, và Real Madrid cũng được mời chào như một điểm đến khả dĩ. Nhưng câu lạc bộ tiếp theo của Pogba hiện có vẻ là giữa PSG và Juve. Nhà vô địch Pháp, PSG đã đề nghị Pogba một hợp đồng béo bở trị giá khoảng 350.000 bảng một tuần để cám dỗ anh đến Paris.

PSG vẫn khao khát vô địch Champions League và tin rằng Pogba có thể giúp họ chinh phục châu Âu, sau thương vụ mua bộ ba siêu sao Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe. Nhưng Juve, người đã bán Pogba cho United với giá 89 triệu bảng vào năm 2016, cũng đang đàm phán với Pogba, với hy vọng lôi kéo anh trở lại Turin.

Chủ tịch Andrea Agnelli của Juve rất muốn đưa Pogba trở lại, mặc dù người ta hiểu rằng CLB Italia không thể phù hợp với mức lương mà PSG đưa ra. Nhưng họ đang hy vọng mối quan hệ của Pogba với câu lạc bộ có thể mang lại một thỏa thuận có lợi cho họ và chứng kiến ​​anh trở lại với họ vào mùa hè này. Pogba đã giúp Juve giành 8 danh hiệu lớn từ năm 2012 đến 2016, trong đó có 4 chức vô địch Serie A. Anh ấy đang tuyệt vọng cho một khởi đầu mới để hồi sinh sự nghiệp câu lạc bộ bị đình trệ của mình, với sự trở lại United được ca ngợi rất nhiều của anh ấy nhưng không đáp ứng được những lời quảng cáo rầm rộ.

Việc Pogba chuyển đến Man City bây giờ dường như là điều khó xảy ra và chuyên gia của Sky Sports, Jamie Carragher gần đây đã tuyên bố Pep Guardiola không nên tiến gần một thỏa thuận. Carragher nói: Tôi sẽ không đến bất cứ đâu gần anh ấy. Bạn vô địch giải đấu hàng năm, bạn nhận được 95 đến 100 điểm mỗi năm. Anh ấy không làm việc chăm chỉ như những cầu thủ khác. Nếu Pep có thể giúp anh ấy có được điều đó thật tuyệt vời, chắc chắn là có khả năng – chưa ai nghi ngờ điều đó.

Paul Pogba ở giai đoạn căng thẳng của cuộc chiến chuyển nhượng mới
Paul Pogba ở giai đoạn căng thẳng của cuộc chiến chuyển nhượng mới

Nhưng khi bạn thấy những cầu thủ sáng tạo mà Man City có, Foden, Bernardo Silva. Loại cầu thủ này là những cầu thủ xuất sắc và không ngừng chạy, làm việc ngay từ phút đầu tiên. Đó là điều làm nên thành công của Manchester City, họ thật tuyệt đội bóng, người quản lý xuất sắc.

Tôi không nghi ngờ về phẩm chất của anh ấy, nhưng anh ấy không làm việc đủ chăm chỉ. Khi bạn nhìn thấy anh ấy trong màu áo tuyển Pháp hoặc những lúc khoác áo Manchester United, chất lượng không thể tin được. Làm nên những điều đặc biệt vào những thời điểm khác nhau. Nhưng chúng tôi vẫn còn sáu năm nữa và chúng tôi vẫn đang nói về vị trí tốt nhất của anh ấy, người có thể tận dụng tốt nhất anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.