Paul Merson cho biết các cầu thủ Arsenal đã yêu cầu được ra đi sau thất bại trong top 4

20 Tháng Năm, 2022

Huyền thoại của Arsenal, Paul Merson đã hình dung ra những khó khăn mà HLV Mikel Arteta của Pháo thủ sẽ gặp phải vào mùa hè nếu câu lạc bộ không thể giành quyền tham dự Champions League như mong đợi.

Paul Merson cho rằng các cầu thủ Arsenal sẽ yêu cầu được ra đi nếu họ không lọt vào top 4.

Và cựu Pháo thủ đã bị sốc rất lớn tin rằng thậm chí Newcastle có thể xếp trên họ vào mùa giải tới nếu họ tiếp tục chơi tệ như họ đã làm trong thất bại với tỷ số trực tiếp 0-2 tại St James Park. Đoàn quân của Mikel Arteta kém Tottenham hai điểm trong trận đấu cuối cùng khi Spurs gặp đội cuối bảng Norwich và Arsenal tiếp Everton.

Mỗi người chơi đều là bốn trong số mười người trong trò chơi đó. Thường thì bạn có một vài người làm công việc kinh doanh. Nhưng mọi người chơi đều không xuất hiện. Tôi thực sự đang xem nó và tự hỏi ai kết thúc mùa giải tiếp theo cao hơn, Arsenal hoặc Newcastle! Vịnh không có thực. Chỉ có một đội không có gì để chơi trong trận đấu đó. Nhưng nếu bạn không biết, bạn sẽ nghĩ đó là Arsenal, bởi vì họ đã không xuất hiện.

Merson đổ lỗi cho sự thiếu kinh nghiệm của Arsenal về sự sụp đổ cuối mùa giải của họ – và lo ngại điều đó có thể phá hỏng kế hoạch của họ trên thị trường chuyển nhượng.

Anh ấy nói: Họ chỉ là một đội trẻ. Chưa có kinh nghiệm. Một phút họ thăng hoa và xuất sắc. Phút tiếp theo, họ thật tồi tệ. Và bốn trong số mười màn trình diễn của họ đã đến không đúng lúc Bây giờ, họ có vẻ như đã nổ tung vì nếu Tottenham không thể đánh bại Norwich thì còn gì để dự Champions League?

Liệu Arsenal sẽ có cơ hội tốt hơn thế này sao? Manchester United sẽ cạnh tranh hơn dưới thời tân huấn luyện viên. Tottenham sẽ mua cầu thủ ngay bây giờ. Họ không có bóng đá châu Âu nào để phân tâm. Điều đó sẽ không xảy ra ở mùa giải tới.

Paul Merson cho biết các cầu thủ Arsenal đã yêu cầu được ra đi sau thất bại trong top 4
Paul Merson cho biết các cầu thủ Arsenal đã yêu cầu được ra đi sau thất bại trong top 4

Nó sẽ khó hơn. Và nếu không đến được, họ sẽ không thể mua được những cầu thủ đẳng cấp như mong muốn vì họ sẽ không đến nếu không được chơi bóng ở Champions League.

Nó sẽ khiến họ trở lại. Họ phải có được một trung phong. Nhưng họ có quá nhiều cầu thủ xuất và nhập cảnh. Eddie Nketiah đã vô hình trước Newcastle. Arsenal sẽ không thể ra nước ngoài và có được đẳng cấp hàng đầu đó 25 bàn một tiền đạo mùa giải bây giờ.

Nó sẽ không xảy ra bây giờ. Nó khiến tôi bật cười vì Burnley, một đội bóng kém hơn rất nhiều so với Arsenal, đã hòa Tottenham và Spurs về nhà. Nhưng Arsenal đã đến đó và bị thổi bay.

Họ đến gặp Newcastle. Họ bị thổi bay. Bạn phải bắt đầu đặt những câu hỏi nghiêm túc theo quan điểm của tôi. Từ trên xuống dưới. Và thành thật mà nói, nếu Newcastle có thể chơi như vậy trước một trong những ứng cử viên cho tốp 4, ai biết họ sẽ làm gì.

Nhưng họ sẽ lấy ai nếu không được dự Champions League? Dominic Calvert-Lewin vẫn sẽ đến đó. Nhưng còn ai nữa? Trò chơi nào đang thay đổi đẳng cấp thế giới sẽ ký hợp đồng với Arsenal mà không có suất tham dự Champions League?

Đó là điều đáng lo ngại. Nó đã nằm trong tay họ và họ đã đến Spurs và ném nó đi. Bây giờ nó nằm trong tay của Tottenham – và nếu họ hoàn thành công việc thì sẽ rất khó nuốt trôi đối với Arsenal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.