Mo Salah xác nhận anh ấy sẽ ở lại Liverpool để thúc đẩy trận chung kết Champions League

26 Tháng Năm, 2022

Mohamed Salah hết hợp đồng bong da với Liverpool vào cuối mùa giải tới và bất chấp các cuộc đàm phán kéo dài, anh ấy vẫn chưa đi đến thỏa thuận lâu dài ở lại Anfield. Mo Salah đã ném bom trong cuộc họp báo Champions League của anh ấy, với một thông báo gây sốc về tương lai Liverpool của anh ấy.

Tiền đạo của Quỷ đỏ chắc chắn đã được hỏi về sự bế tắc hợp đồng của anh ấy với câu lạc bộ, ngay cả khi anh ấy mong chờ một trận chung kết lớn khác trong một mùa giải lịch sử cho đội bóng của Jurgen Klopp. Và trong khi anh ấy tránh trả lời các câu hỏi về cuộc đàm phán một cách ngoại giao, anh ấy đã tuyên bố – một cách dứt khoát – anh ấy sẽ Ở lại Anfield vào mùa giải tới.

Trong một dấu hiệu rõ ràng về ý định của anh ấy, tiền vệ người Ai Cập dường như đề nghị rằng ngay cả khi anh ấy không đồng ý với một hợp đồng mới, anh ấy sẽ xem năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại của mình. Phát biểu trên sân tập trong nhà của Liverpool tại sân tập AXA, anh ấy nói đơn giản: Tôi chắc chắn sẽ ở lại mùa giải tới, điều đó rõ ràng.

Các cuộc đàm phán hợp đồng của Salah đã bị đình trệ, cả cầu thủ và câu lạc bộ đều đề nghị rằng họ sẽ được chọn sau khi kết thúc mùa giải. Điều này được hiểu là đã có những điểm gắn bó nhất định về quy mô của thỏa thuận và thời hạn của hợp đồng.

Thỏa thuận hiện tại của anh ấy đã được ký chỉ cách đây chưa đầy 4 năm và đưa anh ấy đến mùa hè năm 2023 với tư cách là một cầu thủ của Liverpool. Điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ là một cầu thủ tự do vào cuối mùa giải 2022-23, và anh ấy cũng có thể nói chuyện với các câu lạc bộ ở nước ngoài và đi đến một thỏa thuận trước hợp đồng vào tháng Giêng.

Chỉ còn sáu tháng nữa là đến, và có vẻ như Salah hiện đang có ý định xem xét hợp đồng hiện tại của mình, ngay cả khi anh ấy không thể hủy hợp đồng mới. Nhưng nó cũng mang lại triển vọng hấp dẫn về một thỏa thuận mới sẽ đạt được vào mùa hè. Nếu Liverpool không muốn trao cho anh ấy một hợp đồng mới, thì họ chắc chắn sẽ cố gắng kiếm tiền trước khi anh ấy trở thành cầu thủ tự do.

Mo Salah xác nhận anh ấy sẽ ở lại Liverpool để thúc đẩy trận chung kết Champions League
Mo Salah xác nhận anh ấy sẽ ở lại Liverpool để thúc đẩy trận chung kết Champions League

Và sẽ rất hợp lý khi bản thân Salah cũng muốn ra đi để tìm kiếm số tiền mà anh ấy muốn, được cho là 400.000 bảng + một tuần. Anh ấy sẽ 30 tuổi vào tháng 6 và điều đó có nghĩa là thời gian sắp hết để ký một hợp đồng lớn cuối cùng vào cuối sự nghiệp của anh ấy.

Anh ấy sẽ 31 tuổi vào mùa hè năm 2023 và điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến khả năng kiếm tiền của anh ấy khi đó, ngay cả khi vẫn có nhiều câu lạc bộ quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy. Salah luôn khẳng định anh ấy muốn ở lại Anfield, nhưng anh ấy muốn sự phục vụ của mình cho câu lạc bộ và tác động trên sân được công nhận.

Phát biểu về những cuộc nói chuyện đó, nhà vô địch Chiếc giày vàng Premier League cho biết: Trong tâm trí của tôi lúc này, tôi không tập trung vào hợp đồng. Tôi đã nói hai tháng trước đây là về đội, bây giờ là một tuần quan trọng đối với chúng tôi, giành được chiếc cúp là điều quan trọng duy nhất, và tôi muốn thấy Hendo có chiếc cúp trong tay.

Sau đó, anh ấy đã nhấn mạnh rằng anh ấy chắc chắn sẽ ở lại trong mùa giải tới, cho thấy anh ấy sẽ xem hợp đồng của mình để buộc Liverpool phải đàm phán, hoặc chuyển đến tự do vào mùa hè năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.