Carlos Tevez tiết lộ chuyện tăng cân sau sự nghiệp – Tôi ăn uống quá nhiều

27 Tháng Năm, 2022

Carlos Tevez đã có những chia sẻ kể từ khi kết thúc sự nghiệp của mình với Boca Juniors vào mùa hè năm ngoái – mặc dù anh ấy vẫn đá bóng xung quanh khu phố thời thơ ấu của mình.

Carlos Tevez đã quay trở lại chơi bóng trên những con phố nơi anh ấy lớn lên – sau khi thừa nhận rằng anh ấy đã chất đống bảng Anh khi giải nghệ.

Tevez, 38 tuổi, đi ủng hai lần một tuần để đá bóng với những đứa trẻ sống trong khu phố Fuerte Apache thời thơ ấu khó khăn của anh ở Buenos Aires. Cựu tiền đạo của Manchester United, Manchester City và West Ham đã rời xa bóng đá vào mùa hè năm ngoái sau lần thứ ba khoác áo Boca Juniors.

Anh ấy đã dành cả tuần để ăn mừng chức vô địch Premier League của Man City và chiến thắng của Boca ở Cúp Liên đoàn Argentina cuối tuần trước – và tiết lộ rằng anh ấy đã từ chối đề nghị trở lại trò chơi vì anh ấy thích một cuộc sống nhàn hạ. Nhưng anh ấy thích quay trở lại cội nguồn của mình để giữ một hình dạng nào đó.

Tevez cho biết: Mọi người đã yêu cầu tôi chơi bóng trở lại, nhưng tôi sẽ không làm. Bây giờ tôi đang dậy muộn. Bạn có thể tưởng tượng quay trở lại tập luyện và chạy không?

Carlos Tevez tiết lộ chuyện tăng cân sau sự nghiệp - Tôi ăn uống quá nhiều

Nhưng tôi có quay lại khu phố để chơi với lũ trẻ. Tôi đã đến đó vào thứ Bảy tuần trước nhưng tôi chỉ chơi được 40 phút vì tôi bị cảm và cảm thấy không khỏe. Thường thì tôi chơi vào thứ Ba và thứ Sáu. Tôi chạy một số nhưng tôi không làm bất cứ điều gì khác. Tôi không đi đến phòng tập thể dục hay bất cứ điều gì.

Tôi ăn uống quá nhiều. Tôi ăn bánh empanadas và uống rượu và bia – bất cứ thứ gì tôi muốn. Tôi chăm sóc bản thân một chút, nhưng bây giờ tôi đã tăng thêm ba bốn ký. Tôi dậy hơi muộn. Tôi không thể tưởng tượng được sẽ trở lại tập luyện và chạy.

Tôi thường dậy lúc 6h sáng để đi tập. Nhưng tôi không có đủ sức để làm điều đó bây giờ. Tôi đã có 20 năm thi đấu chuyên nghiệp và may mắn là tôi không gặp chấn thương nào nghiêm trọng.

Sau đó, sau khi gia nhập Man City, anh trở thành đội trưởng The Blues đầu tiên nâng cao danh hiệu trong 35 năm khi họ vô địch FA Cup vào năm 2011 trước khi giúp họ giành được danh hiệu này 12 tháng sau đó. Sau khi anh ấy trở lại câu lạc bộ đầu tiên của mình vào năm 2018.

Tevez đã xem chiến thắng 3-0 tại Copa de la Liga của Boca trước Tigre và chiến thắng giành chức vô địch 3-2 của Man City trước Aston Villa vào Chủ nhật trên TV. Anh ấy nói: Tuần này, tôi ăn mừng hai lần cho chiến tích của Man City và Boca. Tôi đã quen với chiến thắng – trước đây với tư cách là một tuyển thủ, bây giờ là một người hâm mộ. Tôi hạnh phúc như tôi nên được. Và tôi sẽ tiếp tục ăn mừng vì tôi không phải đi tập huấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.