Edinson Cavani gửi tin nhắn chia tay cay đắng tới Man Utd sau khi bị mang thương hiệu thất sủng

28 Tháng Năm, 2022

Sự nghiệp bong da Manchester United của Edinson Cavani đã kết thúc sau hai năm ở Old Trafford, giai đoạn thứ hai trong số đó bị trật bánh bởi nhiều vấn đề chấn thương và phàn nàn về nỗi nhớ nhà.

Edinson Cavani rời Manchester United với vị đắng trong miệng – nhưng không gì khác ngoài lòng biết ơn đối với những người ủng hộ câu lạc bộ.

Cầu thủ người Uruguay sẽ rời Old Trafford vào mùa hè này, với hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối tháng Sáu. Cavani kết thúc quãng thời gian gắn bó với Quỷ đỏ bằng cách chơi trọn vẹn 90 phút trong trận thua Crystal Palace ngày cuối cùng.

Và có một chút mỉa mai tàn nhẫn về việc đủ sức khỏe để làm như vậy, sau khi trải qua toàn bộ chiến dịch chống chọi với chấn thương. Ký hợp đồng sau khi rời Paris Saint-Germain vào năm 2020, tiền đạo kỳ cựu này nhanh chóng trở thành người được yêu thích bởi người hâm mộ, kết thúc mùa giải đầu tiên của anh tại câu lạc bộ với 17 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Huấn luyện viên khi đó là Ole Gunnar Solskjaer đã hết sức thuyết phục Cavani nhớ nhà ở lại Manchester thêm một năm, cuối cùng họ đã đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng thêm 12 tháng. Nhưng những gì tiếp theo là một trường hợp nghiêm trọng của hội chứng mùa thứ hai, với các vấn đề chấn thương thêm vào các báo cáo về tình trạng không vui chung ở câu lạc bộ.

Trong một số trường hợp, người ta cho rằng Cavani đã loại trừ hiệu quả bản thân khỏi các trận đấu vì chấn thương, khiến huyền thoại của United, Paul Scholes phải coi anh là một sự ô nhục. Anh ấy nói với các sản phẩm của Premier League: Tôi nghĩ Cavani là một nỗi ô nhục trong năm nay, anh ấy hầu như không bao giờ được ra sân.

Anh ấy đã rút khỏi trận đấu với Middlesbrough vì anh ấy phải trở về từ mọi nơi. Thật thú vị, kể từ trận đấu với Middlesbrough đó, tôi nghĩ rằng tôi đã nghe nói đêm qua United chỉ thắng 5 trong số 18 trận hoặc điều gì đó kể từ đó.

Nhưng trong khi Cavani có thể thừa nhận rằng mùa giải thứ hai của anh ấy ở Old Trafford đã để lại cho anh ấy một số tiếc nuối, anh ấy khẳng định anh ấy sẽ rời câu lạc bộ với một kỷ niệm hạnh phúc về mối quan hệ của anh ấy với người hâm mộ.

Edinson Cavani gửi tin nhắn chia tay cay đắng tới Man Utd sau khi bị mang thương hiệu thất sủng
Edinson Cavani gửi tin nhắn chia tay cay đắng tới Man Utd sau khi bị mang thương hiệu thất sủng

Anh nói với nhóm truyền thông của câu lạc bộ: Tôi chân thành không có gì khác ngoài những lời cảm ơn đối với những người hâm mộ và những người ủng hộ Manchester United. Thành thật mà nói, họ đã thể hiện sự tôn trọng của tôi ngay từ giây phút đầu tiên tôi đến. Tôi nghĩ rằng họ đã ghi nhận rất nhiều công việc khó khăn mà tôi luôn cố gắng thực hiện theo cách tốt nhất có thể, cống hiến hết sức mình cho đội này.

Tôi thực sự rất biết ơn, và tôi sẽ rời khỏi đây với một kỷ niệm vui vẻ về tình cảm mà họ đã dành cho tôi và luôn thể hiện.

Cavani nói thêm: Tôi muốn cống hiến nhiều hơn ở mùa giải này. Một trong những điều khiến tôi hơi cay đắng là khi chúng tôi đã có một mùa giải 2020/21 rất thú vị và khá tốt, chúng tôi đã không thể có những người ủng hộ cùng với chúng tôi

Và bây giờ, mùa giải này, với việc người hâm mộ quay trở lại sân và sân vận động, tôi thực sự không thể có được loại chiến dịch, nếu thành thật mà nói, trên khía cạnh cá nhân mà tôi thực sự thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.