Robert Lewandowski đã phản ứng dữ dội với những bình luận chuyển nhượng của ông chủ Bayern Munich

Robert Lewandowski đã phản ứng dữ dội với những bình luận chuyển nhượng của ông chủ Bayern Munich
31 Tháng Năm, 2022

Bayern Munich có thể đang chuẩn bị cho một sự ra đi lớn vào mùa hè trong kỳ chuyển nhượng sau khi Robert Lewandowski công khai rằng anh ấy muốn ra đi. Robert Lewandowski đã bị HLV trưởng Oliver Kahn của Bayern Munich chỉ trích sau khi anh công khai mong muốn rời nhà ĐKVĐ nước Đức. Bayern đã rất muốn giữ chân tiền đạo bong da này thêm một năm nữa khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn trong bối cảnh Barcelona quan tâm mạnh mẽ. Câu lạc bộ Catalan đã biến tuyển thủ Ba Lan trở thành mục tiêu hàng đầu của họ trong mùa hè.

Nhưng những bình luận của Lewandowski đã để lại vị chua trong miệng ở Bayern Munich, nơi họ không mấy hài lòng khi nghe ngôi sao của mình làm bẽ mặt họ. Giám đốc câu lạc bộ Kahn đã rất tức giận với những gì đã được nói và trả lời theo kiểu chết tiệt.

Anh ấy nói: Tôi không thể cho bạn biết tại sao Robert lại chọn cách này để thông báo tình hình của mình. Những tuyên bố công khai như thế không đưa bạn đến đâu cả. Robert nên biết những gì anh ấy có ở Bayern. Sự trân trọng không phải là con đường một chiều.

Điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến bất kỳ kế hoạch chuyển nhượng nào trong mùa hè này vẫn còn phải xem trong khi Bayern đã xác định được người thay thế ngôi sao của Liverpool là Sadio Mane. Tuyển thủ Senegal sẽ bước vào năm cuối hợp đồng vào mùa hè này.

Cầu thủ 30 tuổi đã thông báo với Quỷ đỏ rằng anh đã sẵn sàng kết thúc sự nghiệp ở Anfield sau sáu năm ở câu lạc bộ. Bayern tin rằng Mane có thể là câu trả lời nếu họ không giữ chân được Lewandowski thêm một năm nữa.

Ngôi sao người Ba Lan đang có phong độ đáng kinh ngạc trong những năm gần đây, ghi 98 bàn trong hai mùa giải. Ở Ballon d’Or, cầu thủ 33 tuổi đứng thứ hai sau Lionel Messi.

Robert Lewandowski đã phản ứng dữ dội với những bình luận chuyển nhượng của ông chủ Bayern Munich
Robert Lewandowski đã phản ứng dữ dội với những bình luận chuyển nhượng của ông chủ Bayern Munich

Anh ấy đã giành được 8 chức vô địch Bundesliga liên tiếp kể từ khi rời Borussia Dortmund đến Bayern theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2014. Anh ấy cũng đã đưa FCB đến với vinh quang Champions League vào năm 2020.

Trong khi đó, cựu thủ môn của Liverpool, David James, thúc giục CLB cũ giữ Mane bất chấp sự quan tâm rất lớn từ Munich: Là một CĐV Liverpool, bạn muốn họ ở lại. Bạn muốn những cầu thủ tốt nhất của họ ở lại và họ đã cho thấy điều đó, hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất của Liverpool.

Tôi gợi ý rằng mô hình và chiến lược tuyển dụng của Liverpool là họ dự đoán các cầu thủ ở đó cùng lúc với dự đoán họ không ở đó. Với cái thứ hai, họ sẽ dự đoán việc mua lại tiếp theo – như [Luis] Diaz sẽ đến vào tháng Giêng. Họ sẽ có một cái gì đó tại chỗ, sau đó bạn phải nhìn vào các cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.