Gareth Southgate muốn nhiều hơn từ Jack Grealish sau màn xuất hiện ấn tượng với Đức

Gareth Southgate muốn nhiều hơn từ Jack Grealish sau màn xuất hiện ấn tượng với Đức
8 Tháng Sáu, 2022

Cảm giác về một thứ gì đó xơ xác và khô cằn vào cuối một năm mệt mỏi, có một chất lượng nhẹ nhàng, vui vẻ cho trận hòa 1-1 ở Munich này. Đây là một trận đấu không có nghĩa lý gì đối với Đức, kết thúc tất cả đều là hình vuông, nhưng vẫn tạo ra các tình tiết phụ của riêng nó với hình dạng của Harry và Jack, hai tuyển thủ Anh hiện đang thử sức cho các phần của họ trong kế hoạch tấn công của Anh.

Nước Đức ở Munich sẽ luôn là nơi có những món đồ dành cho chó alpha, và sân vận động Allianz Arena là một cảnh tượng đáng yêu khi bắt đầu, một bầu trời vỏ trứng nhìn xuyên qua cổng không gian hình bầu dục trên mái của chiếc bánh rán khổng lồ của người ngoài hành tinh này. ngoại ô của Munich.

Gareth Southgate muốn nhiều hơn từ Jack Grealish sau màn xuất hiện ấn tượng với Đức

Những khoảng thời gian nghỉ ngơi ở Anh này cũng có thể hoạt động như một liều thuốc bổ, một thứ gì đó giúp phục hồi sức khỏe. Đối với Harry Maguire nói riêng, trại ở Anh này đã được một số người coi là một kiểu ẩn náu, một trại tìm lại chính mình. Những tiếng động sẽ mờ dần. Đèn sẽ hướng dẫn bạn về nhà. Và tôi, Gareth, sẽ cố gắng sửa chữa cho bạn.

Đó là một đêm trọng đại theo cách khác đối với Jack Grealish, một cầu thủ khác cần một tình yêu nhỏ, người đã vào sân trong 20 phút cuối cùng khi đội tuyển Anh bị theo dõi và thay đổi trận đấu vừa đủ. Và họ kém ở đây trong các bản vá, giống như một đội đôi khi trở nên bế tắc.

Sự xuất hiện muộn của Jack Grealish đã giúp Anh cứu vãn trận hòa trực tiếp với tỷ số 1-1 với Đức tại Nations League hôm thứ Ba nhưng huấn luyện viên Gareth Southgate cho biết cầu thủ chạy cánh này vẫn còn chỗ để cải thiện khía cạnh chiến thuật trong trò chơi của mình.

Gareth Southgate muốn nhiều hơn từ Jack Grealish sau màn xuất hiện ấn tượng với Đức

Grealish vào sân từ phút 18 ở Munich và là một mối đe dọa thường xuyên bên cánh trái, tạo ra một cơ hội tuyệt vời cho Harry Kane trước khi thực hiện quả phạt đền mà Kane chuyển thành bàn thắng mở tỷ số của Jonas Hofmann.

Southgate hài lòng với tác động của Grealish nhưng nói rằng anh ấy phải thêm nhiều hơn nữa vào trò chơi của mình. Ông nói với các phóng viên. Một nửa trong số 22 trận ra sân của Grealish tại Anh đến từ băng ghế dự bị và anh chỉ chơi trọn vẹn 90 phút có 3 lần. Southgate nói thêm:

Những gì anh ấy làm là thực hiện quả bóng khi trận đấu mở ra với nhiều khoảng trống hơn một chút. Tác động của cả anh ấy và Jarrod Bowen thực sự rất quan trọng… có một thử thách tốt ở đó giữa những người chơi đó nhưng chúng tôi phải tiếp tục thúc đẩy họ.

Anh, đội không thắng trong hai trận đầu tiên sau trận thua Hungary vào tuần trước, sẽ tiếp Ý vào thứ Bảy trong trận tái đấu vòng chung kết Euro 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.