Wolves đưa ra yêu cầu chuyển nhượng Ruben Neves

Wolves đưa ra yêu cầu chuyển nhượng Ruben Neves
19 Tháng Sáu, 2022

Jeff Shi đã yêu cầu trực tiếp những người ủng hộ Wolverhampton Wanderers tin tưởng vào chủ sở hữu Fosun trong kỳ chuyển nhượng năm ngoái. Kết quả của một cuộc khảo sát do BirminghamLive thực hiện trong 12 tháng cho thấy 78% người hâm mộ Wolves không còn tin tưởng vào hệ thống phân cấp của câu lạc bộ để đưa ra các quyết định đúng đắn trên thị trường chuyển nhượng. Wolves vẫn chưa ký hợp đồng vào mùa hè này, mặc dù họ được hiểu là quan tâm đến cả Joao Palhinha và Matheus Nunes.

Những người ủng hộ ngày càng thất vọng khi đội một chuẩn bị trở lại tập huấn trước mùa giải vào tháng tới. Và 78% những người tham gia cuộc khảo sát cuối mùa của chúng tôi không tin tưởng hệ thống phân cấp của câu lạc bộ sẽ đưa ra quyết định đúng đắn trong mùa hè.Huấn luyện viên trưởng Bruno Lage của Wolves đang dự đoán một kỳ chuyển nhượng bận rộn, với tương lai của lá bùa hộ mệnh Ruben Neves đã được định đoạt. Wolves được hiểu là muốn vượt quá 50 triệu bảng cho Neves – và 91 phần trăm người hâm mộ đồng ý với tiêu chuẩn đó. Một phần tư những người ủng hộ được khảo sát tin rằng Wolves thậm chí nên yêu cầu hơn 75 triệu bảng cho Neves.

Wolves đưa ra yêu cầu chuyển nhượng Ruben Neves

Là mục tiêu chuyển nhượng cho các đối thủ của Premier League là Arsenal và Manchester United cũng như những gã khổng lồ của La Liga, Barcelona, ​​Neves có thể trở thành tâm điểm của một cuộc chiến đấu thầu kéo dài vào mùa hè này. Điều này xảy ra sau khi bản thân cầu thủ 25 tuổi gợi ý rằng thời hạn 5 năm tại Molineux có thể kết thúc sau chiến dịch 2021/22 để ‘sống giấc mơ bóng đá của mình’ khi rời câu lạc bộ Midlands.

Phần lớn những người ủng hộ cho rằng cần phải chi từ 75 triệu bảng đến 100 triệu bảng vào mùa hè này và việc ký hợp đồng với một tiền đạo mới nên là ưu tiên của câu lạc bộ. Lage đã thừa nhận rằng anh ấy muốn Wolves ký hợp đồng với tiền đạo thứ ba, người ‘có thể giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi trên không trong vòng cấm. Kết thúc kém cỏi của Wolves ở mùa giải trước đã lấy đi sự tỏa sáng của những mặt tích cực đi trước nó. Câu lạc bộ đã loạng choạng cán đích ở vị trí thứ 10, 59% được mô tả là trung bình.

Wolves đưa ra yêu cầu chuyển nhượng Ruben Neves

Mặc dù không có giá thầu nào như vậy được đưa ra và các nhân vật chính của việc bắt giữ, Barcelona, ​​vẫn đang ở trong một bài toán khó về tài chính, Crook đã nói với Give Me Sport rằng lối ra vẫn không thể tránh khỏi và các giám đốc câu lạc bộ thậm chí còn cởi mở với nó.

Anh ấy nói: Tôi nghĩ họ sẽ mất Ruben Neves; họ đã cam chịu điều đó. Họ sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá, và tôi nghĩ họ gần như cởi mở với điều đó vì chủ sở hữu muốn họ tự cung tự cấp, vì vậy họ không chỉ bơm tiền vào. Nếu họ bán Neves, nó sẽ cho phép họ ký hợp đồng với một vài cầu thủ – Palhinha sẽ là một trong số đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.