Brentford đối mặt với Brighton trong những ngày tới

Brentford đối mặt với Brighton trong những ngày tới
20 Tháng Sáu, 2022

Lịch thi đấu của Premier League 2022/23 được công bố trực tiếp vào thứ Năm và Brentford đã được trao một chuyến làm khách đến Leicester City. Trò chơi hiện đang được lên lịch vào thứ bảy ngày 6 tháng 8. Sau đó, The Bees sẽ tiếp Manchester United vào cuối tuần sau cho trận đấu đầu tiên trên sân nhà.

38 trận của chúng tôi trong năm 2022/23 bao gồm 12 trận derby London với sáu đối thủ. Năm trong số những đội mà chúng tôi đã đối đầu ở mùa giải trước. Các trận đấu của chúng tôi với Fulham sẽ là trận đấu đỉnh cao đầu tiên của chúng tôi với các nước láng giềng Tây London.

Trận derby đầu tiên của chúng tôi đến với Fulham vào tuần thứ ba của mùa giải và chúng tôi đến thăm Crystal Palace trước khi kết thúc tháng Tám. Các trận đấu với Arsenal và Chelsea diễn ra trước khi Premier League tạm nghỉ cho FIFA World Cup 2022 tại Qatar. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không đối đầu với Tottenham Hotspur hoặc West Ham United cho đến cuối năm 2022.

Thành tích của chúng tôi trong các trận derby London mùa trước là sự ghen tị của nhiều phía. Chúng tôi đã lập cú đúp trước West Ham, đồng thời đánh bại Arsenal trên sân nhà và Chelsea trên sân nhà Stamford Bridge. Hai trận đấu với Palace của chúng tôi kết thúc với tỷ số 0-0 cũng như trận đấu trên sân nhà với Tottenham.

Brentford đối mặt với Brighton trong những ngày tới

Với các trận đấu với Watford, The Bees đã thắng sáu trong số 12 trận đấu địa phương ở mùa giải trước. Chỉ có ba trận kết thúc bằng thất bại – trước Tottenham và Arsenal, và trên sân nhà trước Chelsea. Fulham là sự bổ sung mới cho Premier League.

Trận đấu cuối cùng giữa hai bên là trận đấu tại Carabao Cup mà Brentford đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0. The Bees đã thắng 7 và chỉ thua 2 trong số 12 lần gặp nhau gần nhất giữa các đội. Một trong những trận thua đó là tại sân vận động Wembley trống trong trận Chung kết Play-Off Sky Bet Championship 2020, trận đấu chứng kiến ​​Fulham thăng hạng, nhưng họ đã ngay lập tức xuống hạng và giờ đã trở lại để giành một suất khác ở hạng cao nhất.

Chương trình trước mùa giải của Brentford sẽ bao gồm một trận đấu kín kẽ với Brighton and Hove Albion. The Bees sẽ đi về phía nam cho trận đấu vào thứ Ba ngày 26 tháng 7. Điều này sẽ được thực hiện nghiêm ngặt đằng sau những cánh cửa đóng kín và không cho phép người hâm mộ.

Sẽ có tin tức về trận đấu từ Brighton. Một luồng sẽ được sản xuất bởi đội chủ nhà và sẽ được chia sẻ trên các kênh của Brentford FC để người hâm mộ xem. Nhiều thông tin sẽ theo sau trong khóa học.

Brentford sẽ chơi sáu trận trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải Premier League 2022/23. Năm trong số này, bao gồm cả trận gặp Brighton, đã được xác nhận. Bốn sẽ được mở cho người hâm mộ.

Brentford đối mặt với Brighton trong những ngày tới

Chương trình giao hữu trước mùa giải sẽ bắt đầu vào thứ Bảy ngày 9 tháng 7 với chuyến đi đến Boreham Wood. Trận đấu với VfL Wolfsburg sẽ được diễn ra tại Wolfsburg vào thứ Bảy ngày 23 tháng Bảy. The Bees cũng sẽ tổ chức trận đấu với Real Betis Balompié vào thứ Bảy ngày 30 tháng Bảy.

Brentford sẽ ở Tây Nam nước Đức cho một trại huấn luyện trước mùa giải từ Thứ Ba ngày 12 tháng 7 cho đến Thứ Ba ngày 19 tháng Bảy và sẽ đấu với VfB Stuttgart vào thứ Bảy ngày 16 tháng Bảy. Theo kế hoạch sẽ có một trò chơi khác trong khu vực vào thứ Ba ngày 19 tháng Bảy. Thông tin thêm sẽ được công bố khi xác nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.