PNE để mắt chuyển nhượng qua Robbie Brady

PNE để mắt chuyển nhượng qua Robbie Brady
1 Tháng Bảy, 2022

Lancs Live hiện đưa tin rằng Preston đang xem xét phong độ của Burnley ace Robbie Brady. Người ta hiểu rằng cầu thủ người Ireland đã cùng Woodburn đồng ý cho phép thử việc với North End, có nghĩa là chúng ta có thể thấy cả hai cầu thủ thi đấu trong trận đấu với Bamber Bridge vào thứ Bảy. Brady, 30 tuổi, trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này khi hợp đồng với Bournemouth sắp kết thúc.

Bournemouth xác nhận trong danh sách được giữ lại của họ rằng họ đang tiếp tục đàm phán với Brady về một thỏa thuận mới, nhưng thay vào đó anh ấy đang hướng tới việc tập luyện với Preston. Burnley và Norwich City đều đang xem xét tái ký hợp đồng với Brady, trong khi Huddersfield, Middlesbrough và Sunderland cũng rất muốn.

Preston hiện đang đứng đầu hàng đợi khi mời Brady đến huấn luyện tại Euxton cùng với đội của Lowe. Brady có thể sẽ là một hậu vệ cánh trái trong sơ đồ 3-5-2 của Lowe sau khi chơi hết mình ở cánh trái trong sự nghiệp của anh ấy.

Cựu tài năng của Manchester United có khả năng kỹ thuật tuyệt vời và những pha chuyền bóng vào vòng cấm của anh ấy luôn gây ấn tượng. Đó là thuộc tính được chia sẻ với Xavi Quintilla, người mà Preston đang tìm cách ký nhưng không thể xin được giấy phép lao động.

Preston North End đang để mắt tới cựu cầu thủ của Burnley, Robbie Brady. Tuyển thủ Cộng hòa Ireland là cầu thủ tự do đã rời Bournemouth khi hết hợp đồng. Và cầu thủ 30 tuổi đang tập luyện với Lilywhites trước mùa giải mới trong một động thái cho phép cầu thủ và câu lạc bộ có cảm tình vớ

PNE để mắt chuyển nhượng qua Robbie Brady

i nhau.

Ông chủ của PNE, Ryan Lowe, đã phát biểu trong tuần này về mong muốn tăng cường sức mạnh cho hậu vệ cánh trái, nơi ông muốn ký hợp đồng với hai cầu thủ và Brady có thể là một lựa chọn ở vị trí đó. Khả năng tạt bóng và tắc bóng của anh ấy có khả năng mang lại sự phục vụ tốt cho các cầu thủ tấn công của North End.

PNE để mắt chuyển nhượng qua Robbie Brady

Lowe đang để mắt đến một số người thử việc, bao gồm tuyển thủ xứ Wales và cựu cầu thủ Liverpool, Ben Woodburn. Về cách tiếp cận đó, anh ấy nói trực tiếp:

Những cầu thủ mà chúng tôi muốn đưa về là những người đã ở đó và làm được điều đó. Nếu có một hoặc hai cầu thủ trẻ mà chúng tôi cảm thấy mình có thể huấn luyện, chúng tôi cũng sẽ xem xét điều đó. Chúng tôi muốn tốt. nhưng những cầu thủ có thái độ tốt, những người thực sự muốn cải thiện và tốt hơn.

Brady đã có bảy lần ra sân, nhưng chỉ có hai lần đá chính, cho Cherries mùa trước khi họ giành quyền thăng hạng lên Premier League. Anh ấy đã có 57 lần khoác áo đội tuyển quốc gia của mình và đã có gần 5 năm khoác áo Burnley với hơn 80 lần ra sân. Giai đoạn sau của sự nghiệp Clarets của anh ấy bị kéo theo bởi những chấn thương và anh ấy phải vật lộn để có được những phút thi đấu thường xuyên trong những mùa giải gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.