Trận hòa 0-0 giữa Luton Town và Blues (Phần 2)

Trận hòa 0-0 giữa Luton Town và Blues (Phần 2)
1 Tháng Tám, 2022

Pha cứu thua của Ruddy trước Freeman trong giai đoạn sơ khai của trò chơi đã tạo nên giai điệu cho một màn phòng thủ kiên quyết kéo dài xuyên suốt và giúp The Blues kiểm đếm điểm số.

Kết quả bong da này chứng kiến ​​The Blues giành vé vào bán kết play-off mùa trước và giành một điểm xứng đáng từ 46 trận đầu tiên của giải VĐQG.

The Blues tham gia giải vô địch tại St. Andrew’s lần đầu tiên kể từ tháng 5 khi họ tiếp đón Huddersfield Town vào thứ Sáu tới, khởi tranh lúc 7.45 tối. Tiếp theo là các chuyến làm khách trước Norwich City và Cardiff City lần lượt vào thứ Ba ngày 9 tháng 8 và thứ Bảy ngày 13 tháng 8, trước đó là trận đấu ở vòng một Carabao Cup.

Phản ứng

John Eustace đã rất vui mừng với việc đội của anh ấy xin được một điểm đến Thị trấn Luton.

The Blues bắt đầu chiến dịch Sky Bet Championship 2022/23 của họ bằng cách ghi sạch lưới, giữ cho các đội lọt vào bán kết play-off thua mùa trước ở Bedfordshire nhờ màn trình diễn phòng ngự thống trị.

Trận hòa 0-0 giữa Luton Town và Blues (Phần 2)

Điều này đã tạo cho đội khách một nền tảng để tấn công và vào một ngày khác, sự liên tiếp của các set-up có thể mang lại mục tiêu chiến thắng trong một cuộc thi chặt chẽ.

Tuy nhiên, Huấn luyện viên trưởng không tập trung vào những gì có thể xảy ra, thay vào đó chọn làm nổi bật cam kết của những người đàn ông của mình tại Kenilworth Road.

Phát biểu với BluesTV sau trận đấu, anh ấy bày tỏ sự hài lòng về màn trình diễn và công nhận sự phát triển vẫn còn sắp tới.

Tôi nghĩ đó là một điểm thực sự khó khăn, tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt cho một điểm. Bạn có thể thấy chúng tôi đã ở trong tòa nhà được ba tuần nay, tất cả công việc chúng tôi đã thực hiện trên sân tập, hoạt động thực sự cứng rắn và tôi nghĩ thái độ của họ và cách họ muốn bảo vệ thật tuyệt vời.

Tôi chỉ nói với họ ở đó, đó là điểm khởi đầu của bạn. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tốt hơn rất nhiều trong việc kiểm soát bóng và chuyển tiếp.

Auston Trusty đã gây ấn tượng trong lần đầu tiên thi đấu cho bóng đá Anh. Gaffer tiếp tục dành những lời khen ngợi cụ thể cho các hậu vệ của mình, bao gồm cả những người ra mắt John Ruddy, Auston Trusty và Przemyslaw Placheta, liên kết những nỗ lực của họ chống lại Hatters với sự cống hiến tại Sân tập Wast Hills trong giai đoạn trước mùa giải.

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công việc phòng ngự, chúng tôi có một số hậu vệ tuyệt vời ở Câu lạc bộ. Tôi nghĩ rằng 5 hậu vệ hôm nay thật tuyệt vời. Tôi nghĩ Auston Trusty xuất sắc, Dion Sanderson xuất sắc, Marc Roberts xuất sắc.

Hậu vệ cánh tốt và John Ruddy to lớn đã ở trong vòng cấm ở đó, bạn thực sự đã thấy kinh nghiệm của anh ấy ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.