Hình phạt của Ivan Toney trở thành tình yêu đối với một họa sĩ

Hình phạt của Ivan Toney trở thành tình yêu đối với một họa sĩ
5 Tháng Tám, 2022

Bốn mùa giải trước, Brentford là một câu lạc bộ bong da Championship và Dave Flanagan là một nhà thiết kế thương mại làm minh họa bóng đá như một công việc bán thời gian. Bây giờ cả hai đều đang ở trong các giải đấu hàng đầu và người hâm mộ Ong đã được thưởng thức một số bản cover chương trình tuyệt vời.

Khi tôi còn trẻ, có hai thứ tôi yêu thích: một là bóng đá và hai là nghệ thuật.

Dave Flanagan bị ám ảnh bởi Roy of the Rovers, một bộ truyện tranh về một cầu thủ bóng đá hư cấu, đến nỗi anh đã từng vẽ các nhân vật này lên tường trong phòng ngủ của mình tại nhà riêng ở Lancashire.

Chính tình yêu với các chương trình bóng đá này cuối cùng đã đưa Dave và Brentford đến với nhau và tạo ra một mối quan hệ hợp tác sáng tạo đặc biệt của những người ở đầu trò chơi của họ.

Trong 20 năm, Dave đã làm việc như một nhà thiết kế thương mại cho một công ty ở Preston. Điều đó dẫn đến việc Thành phố giao cho anh ấy vẽ các bản vẽ của tất cả các đội của họ, mà họ đã sử dụng trong sân vận động của họ và những nơi khác.

Hình phạt của Ivan Toney trở thành tình yêu đối với một họa sĩ

Sam đã mời Dave thiết kế bìa theo phong cách vẽ bằng bút chì đó cho các chương trình của Brentford cho mùa giải 2018/19. Dave đã thực hiện một số trang bìa một lần cho các câu lạc bộ khác, nhưng Brentford là lần đầu tiên một câu lạc bộ ký hợp đồng với anh ấy để thực hiện cả một mùa giải tác phẩm nghệ thuật.

Một người yêu thích các chương trình, Dave nói rằng Brentford là một công việc hoàn hảo. Khi anh ấy tự mình làm một họa sĩ minh họa bóng đá toàn thời gian, Câu lạc bộ đã trở thành một trong những khách hàng quen thuộc của anh ấy.

Một trong những hình ảnh nổi bật nhất của Dave là robot Brentford. Công việc khác của Dave cũng đang tiến triển tốt. Năm ngoái, anh đã được mời thực hiện một số hình ảnh minh họa được hoạt hình hóa trong chuỗi tiêu đề cho đài BBC về đồng Euro.

Dave tương đương với việc đến Premier League. Dave sau đó được mời xuống Brentford chơi trận đầu tiên ở Premier League với Arsenal. Trong suốt mùa giải, anh ấy đã tạo ra một dòng sản phẩm chất lượng cao liên tục cho các bìa của chương trình.

Dave có hai mục yêu thích từ mùa giải trước. Yêu thích khác của anh ấy là trang bìa chương trình cho trận đấu với West Ham, có hình phạt Ivan Toney. Vào cuối mùa giải trước, Dave đã có thể nhìn lại quá trình làm việc của mình. Bây giờ Dave và Brentford đã sẵn sàng cho mùa giải thứ hai ở Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.