Norwich có được lợi từ việc James Maddison chuyển đi?

Norwich có được lợi từ việc James Maddison chuyển đi?
5 Tháng Tám, 2022

James Maddison đang được liên hệ rất nhiều với việc rời khỏi Leicester – và Norwich City sẽ có khoản thu nhiều triệu bảng nếu anh rời Bầy cáo vào mùa hè này. 

James Maddison của Leicester City đã được liên hệ với một khoản tiền lớn chuyển đến Newcastle United. Cầu thủ 25 tuổi này là đối tượng của hai cuộc đấu thầu từ Newcastle United, lần gần đây nhất bị từ chối với giá khoảng 50 triệu bảng, theo nhiều báo cáo khác nhau. 

Leicester được báo cáo định giá tuyển thủ Anh gần 60 triệu bảng, với các câu lạc bộ khác nhau trong việc định giá tiền vệ tấn công của họ.

Maddison rời Carrow Road để gia nhập câu lạc bộ East Midlands với mức phí kỷ lục câu lạc bộ vào năm 2018 và đàm phán một loạt điều khoản trong thỏa thuận. 

Một trong số đó là việc bán lại lợi nhuận 15pc, với Maddison được cho là rời Carrow Road với mức phí 24 triệu bảng. Bất kỳ sự ra đi nào cũng sẽ chứng kiến ​​Norwich nhận được một sự thúc đẩy đáng kể về tài chính của họ vào mùa hè này. 

Chỉ có Trent Alexander-Arnold và Kevin de Bruyne tạo ra nhiều cơ hội hơn ở Premier League mùa trước so với Maddison, những người đã tận hưởng một chiến dịch cực kỳ hiệu quả với Bầy cáo. 

Norwich có được lợi từ việc James Maddison chuyển đi?

Trong 53 lần ra sân trên mọi đấu trường, Maddison ghi được 18 bàn thắng và có 12 pha kiến ​​tạo. 

Newcastle hiện đang cân nhắc xem có nên quay lại với một lời đề nghị khác cho Maddison hay không, người sẽ làm lu mờ việc ký hợp đồng với Joelinton khi kỷ lục câu lạc bộ của họ đến nếu một thỏa thuận được ký kết để đưa anh đến Tyneside.

James Maddison đã bị bán cho Leicester City vào mùa hè 2018 sau khi gây ấn tượng mạnh tại Norwich City.  Huấn luyện viên của Leicester, Brendan Rodgers, muốn tránh bị gián đoạn thêm đội hình chính của mình và đã nói rằng Maddison không phải để bán. Rodgers nói với Guardian:

Rõ ràng, trong câu lạc bộ, tình hình tài chính không lý tưởng nếu muốn kinh doanh. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ bị bóc lột và chúng tôi không muốn mất đi những cầu thủ tốt nhất của mình.

Với James, anh ấy đang có vẻ ngoài tốt nhất trong thời gian của tôi ở đây. Mức độ tự tin, thể chất của anh ấy và một cầu thủ tài năng – sẽ có sự quan tâm. Anh ấy là một niềm vui khi được làm việc cùng.

Tôi yêu anh ấy khi còn là một chàng trai trẻ, chứng kiến ​​anh ấy trưởng thành từ khi tôi mới đến với một người cha 25 tuổi; thấy anh ấy thay đổi trong cuộc sống và cuộc sống bóng đá của mình. Anh ấy thực sự là quan trọng đối với chúng tôi. Tôi không thể nào làm được muốn bán anh ta. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.