Tỷ số bàn thắng: Derby County 2 Leeds United 5 (Phần 1)

Tỷ số bàn thắng: Derby County 2 Leeds United 5 (Phần 1)
6 Tháng Tám, 2022

Michael Skubala đã giám sát trận đấu đầu tiên của anh ấy khi dẫn dắt đội U21 Leeds United vào tối thứ Sáu, trên sân khách trước đội U21 Derby County tại Premier League 2 Division 2.

Huấn luyện viên trưởng mới được bổ nhiệm của đội bong da U21 sẽ hài lòng với những gì ông ấy thấy từ đội bóng của mình, người đã giành chiến thắng thoải mái bất chấp sự phản công của đội chủ nhà trong hiệp hai.

Mateo Joseph đã thể hiện một cú chạm bóng chết người trước khung thành để ghi bốn bàn, bao gồm cả một cú hat-trick trong vòng 28 phút trong hiệp một, với Sonny Perkins cũng tìm thấy phản lưới nhà trong trận đấu đầu tiên của anh ấy cho câu lạc bộ.

Tỷ số bàn thắng: Derby County 2 Leeds United 5 (Phần 1)

Đến mùa hè Darko Gyabi và Perkins bắt đầu trận đấu, với Dan James sẽ mang băng đội trưởng vào buổi tối khi cầu thủ chạy cánh này bị treo giò thêm một trận ở cấp độ đội một.

Trận mở màn mùa giải được diễn ra tại Pride Park, với cả hai đội đang tìm cách bắt đầu chiến dịch của họ với một khởi đầu thắng lợi dưới ánh đèn ở East Midlands và trên chân trước là người da trắng, những người đã thiết lập vị trí dẫn đầu.

Leeds đã thực hiện hầu hết các pha tấn công sớm nhưng suýt nữa đã bị tụt lại phía sau khi George Nunn chớp thời cơ để cố gắng lốp bóng Darryl Ombang từ cự ly 45m trở lên. May mắn thay cho đội khách, nỗ lực của anh ấy đã trôi về phía sau trong gang tấc cho một pha phát bóng lên.

Tỷ số bàn thắng: Derby County 2 Leeds United 5 (Phần 1)

Sau đó, tất cả là của Leeds và họ đã giành được lợi thế ở phút thứ 11. Lối chơi thông minh của Jack Jenkins, Gyabi và James đã tạo ra cơ hội cho Joseph, người khống chế và dứt điểm tuyệt vời vào góc thấp để mở tỷ số cho chính anh và đồng đội!

Perkins thi đấu sôi nổi và sau khi chơi liên kết gọn gàng hơn, anh ấy cắt vào trong bằng chân trái và buộc Harry Evans phải cản phá tốt giữa các cột dọc cho đội chủ nhà.

Một người đã trở thành hai người giữa hiệp, và lại là Joseph. Một quả phạt góc trong pha xoay người cho phép Jeremiah Mullen tự tạo cho mình một cơ hội, nhưng nỗ lực bằng chân trái của anh đã bị cản phá, cho phép Joseph đánh đầu ghi bàn thứ hai.

Chỉ bốn phút sau bàn thắng thứ hai cho đội bóng hung hãn của Skubala, họ đã vượt lên dẫn ba bàn. Archie Gray lừa bóng trước khi bị vấp và giành được quả phạt đền. Chỉ một cầu thủ dự bị, và Joseph đã hoàn thành cú hat-trick ấn tượng.

Có một cơ hội nữa ở hai đầu trước khoảng thời gian, khi Nunn một lần nữa tiến gần đến tìm lưới cho Derby nhưng lại chứng kiến ​​cú đánh đầu của anh ấy đi chệch cột dọc, trong khi Joseph suýt nắm lấy cú thứ tư nhưng lại sút vọt xà.

45 phút mở màn xuất sắc của mùa giải đã khép lại với việc Leeds dẫn trước 3 bàn tại Pride Park.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.