Tỷ số bàn thắng: Derby County 2 Leeds United 5 (Phần 2)

Tỷ số bàn thắng: Derby County 2 Leeds United 5 (Phần 2)
6 Tháng Tám, 2022

Nửa trận đầu: Derby County 0-3 Leeds United

Bất chấp Leeds ra sân bằng chân trước ở đầu hiệp hai và tạo ra những cơ hội sớm, đội chủ nhà sẽ tìm được đường trở lại trận đấu.

Ola Ibrahim đã tạo ra bàn thắng đầu tiên trong đêm cho đội bóng của anh ấy bằng cách thoát xuống bên cánh và tạt vào vòng cấm, nơi Osazee Aghatise xoay sở để trượt bóng về nhà để đưa đội bóng của anh ấy vào trong vòng hai.

Chỉ hai phút sau và trong một câu thần chú tương tự như những gì Leeds đã tạo ra trong hiệp một, Derby sau đó đã tìm thấy một bàn thắng khác. Lần này, đó là một quả đá phạt trực tiếp khi Aghatise tìm lại lưới, sút vào góc thấp khung thành.

Tỷ số bàn thắng: Derby County 2 Leeds United 5 (Phần 2)

Tuy nhiên, đội bóng của Skubala đã đánh trả và khôi phục lợi thế hai bàn một cách nhanh chóng. Perkins lao về phía trước từ giữa sân và chơi bóng rộng cho Gray, người đã lùi vào vòng cấm cho Perkins, người đã được đặt đúng vị trí để khai hỏa trận đầu tiên cho câu lạc bộ và thứ tư của United!

Sean McGurk và Charlie Allen được tung vào sân từ băng ghế dự bị và họ góp mặt ngay lập tức, khi Người da trắng tiến lên và ghi bàn thứ năm của buổi tối, nhờ một lối chơi thông minh.

Quả tạt chính xác của McGurk từ một quả phạt trực tiếp đến cột dọc phía sau tìm thấy Kris Moore, người đã đánh đầu ngược trở lại khung thành cho Joseph luôn sẵn lòng, người đã không mắc sai lầm nào từ cự ly gần để ghi bàn thứ tư của anh ấy trong đêm!

Cả hai đội đều cố gắng tiếp tục tấn công trong những phút cuối cùng của trận đấu nhưng bàn thắng đã được thực hiện trong trận mở màn mùa giải thú vị tại Pride Park, kết thúc với ba điểm không thể xứng đáng hơn cho Leeds.

Tiếp theo cho Người da trắng là trận trở về sân nhà, nơi họ sẽ đối đầu với Norwich City tại Thorp Arch vào Thứ Hai ngày 15 tháng 8, với thời gian khởi tranh là 1 giờ chiều.

Tỷ số bàn thắng: Derby County 2 Leeds United 5 (Phần 2)

Bản hợp đồng mới của Leeds United Brenden Aaronson là ngôi sao trang bìa của  chương trình ngày thi đấu của Leeds United trong chuyến viếng thăm của Wolverhampton Wanderers đến Elland Road vào thứ Bảy.

Chương trình có một cuộc phỏng vấn độc quyền với quốc tế Hoa Kỳ, người nói về việc gia nhập Người da trắng từ Red Bull Salzburg.

Với giá £ 3,50, các chương trình có sẵn để mua từ khắp nơi và tại Siêu sao đường Elland trước cuộc đụng độ với Wolves.

Như mọi khi, bạn có thể đọc quan điểm của huấn luyện viên trưởng Jesse Marsch, đội trưởng Liam Cooper và giám đốc điều hành Angus Kinnear.

Cập nhật tất cả các tin tức từ Elland Road và đánh giá thấp các đối thủ vào thứ Bảy, cùng với tất cả các số liệu thống kê chính, lịch thi đấu và bảng.

Ngoài ra còn có tin bài về Leeds United Women và Leeds United Academy, cùng với các chuyên mục thường xuyên từ BBC Radio Leeds ‘của Leeds và Câu lạc bộ những người ủng hộ Leeds United.

Huyền thoại câu lạc bộ Eddie Gray trở lại với trang phục thường xuyên của mình, cùng với cựu tiền đạo người da trắng Noel Whelan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.