THOMAS TRONG BÀN MỞ TỶ SỐ MÙA GIẢI

THOMAS TRONG BÀN MỞ TỶ SỐ MÙA GIẢI
8 Tháng Tám, 2022

Thomas Frank nhấn mạnh trực tiếp tầm quan trọng của sự cam kết và đạo đức làm việc khi anh ấy ngồi lại với giới truyền thông trong cuộc họp báo trước Leicester City.
Chúng tôi bắt đầu mùa giải thứ hai tại Premier League tại sân vận động King Power vào Chủ nhật.

Thomas nói:

Chúng tôi không thể nhấc chân lên. Chúng tôi cần phải tiếp tục cải thiện từng ngày để cạnh tranh. Chúng tôi cần chiến đấu vì từng sân và điểm trong giải đấu này.

Có 14 câu lạc bộ có nguy cơ xuống hạng một số cao hơn những câu lạc bộ khác nhưng tất cả những câu lạc bộ đó cũng có cơ hội hoạt động tốt và cán đích trong tốp 10. Chúng tôi đang ở trong khung đó. Mục tiêu của chúng tôi là hoàn thành càng cao càng tốt và giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo để tiếp tục cải thiện.

Điều rất quan trọng đối với chúng tôi là trở thành tài sản của Premier League. Chúng tôi rất biết rằng chúng tôi là một câu lạc bộ nhỏ và có thể có ngân sách ở mức thấp nhất, cùng với Bournemouth. Những gì tôi biết là chúng tôi có một đội bóng tốt, một đội hình tốt và một nền văn hóa tốt.

Tôi là một người đàn ông rất tích cực; Tôi luôn nhìn lên. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện đội và làm tốt hơn năm ngoái. Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng chúng tôi có thể làm được điều đó, nhưng đây là Premier League và biên độ quá nhỏ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tấn công giải đấu.

Đây là Premier League và biên độ quá nhỏ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tấn công giải đấu.

THOMAS TRONG BÀN MỞ TỶ SỐ MÙA GIẢI

Với hội chứng mùa thứ hai là một chủ đề thường xuyên xảy ra vào mùa hè này, Thomas đã trích dẫn Bournemouth và Burnley như những ví dụ về các câu lạc bộ nhỏ hơn đã đạt được thành công bền vững ở hạng cao nhất. Thomas nói:

Nói chung, tôi không tin quá nhiều vào hội chứng mùa thứ hai. “Đó là một câu chuyện đã được xây dựng. Đối thủ của chúng tôi vào Chủ nhật đã vô địch Premier League trong mùa giải thứ hai của họ, vì vậy có lẽ đó là đội chúng tôi nên đi!

Các số liệu thống kê cơ bản của Huddersfield [trong mùa giải Premier League 2017/18] cho thấy họ rất may mắn khi ở lại giải đấu, vì vậy tôi không ngạc nhiên khi họ gặp khó khăn trong năm tới.

Chúng tôi đã không may mắn ở lại giải đấu năm ngoái, vì vậy có một nền tảng mà chúng tôi có thể xây dựng.

Điều đó có thể thay đổi với chấn thương và phong độ kém, nhưng hy vọng những điều chúng tôi làm hàng ngày đảm bảo rằng chúng tôi luôn ở một nơi ổn định.

Chúng tôi sẽ có một sự tập trung đáng kinh ngạc vào trận đấu tiếp theo và buổi tập tiếp theo.

Leicester đứng thứ tám trong nhiệm kỳ trước, suýt chút nữa bỏ lỡ các suất dự châu Âu, và Thomas thừa nhận rằng Bầy cáo là một đội bóng rất tốt.

Chỉ có Kasper Schmeichel đã rời câu lạc bộ. Họ vẫn còn James Maddison, Youri Tielemans, Jamie Vardy và Harvey Barnes họ là bốn cầu thủ hàng đầu tại Premier League. Người chơi hàng đầu. Chúng ta cần phải nhận thức được chúng.

Họ đã không gặp may với những chấn thương quan trọng đối với Jonny Evans, Wesley Fofana và Vardy ở mùa giải trước. Nếu họ có một đội hình phù hợp và sẵn có, họ có một đội sẽ đẩy lên vị trí cao nhất của giải đấu.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng. Chúng tôi sẽ chiến đấu, chúng tôi sẽ năng nổ và chúng tôi sẽ tấn công vào Chủ nhật, 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.