Cầu thủ thứ ba của Barcelona đề nghị giúp đỡ

Cầu thủ thứ ba của Barcelona đề nghị giúp đỡ
11 Tháng Tám, 2022

Chỉ còn vài ngày nữa trước khi bong da Barcelona bắt đầu chiến dịch La Liga 2022/23 gặp Rayo Vallecano, các vấn đề đăng ký cầu thủ một lần nữa lại tăng lên đối với câu lạc bộ giống như họ đã làm vào mùa hè năm ngoái.

Barcelona vẫn chưa đăng ký bất kỳ bản hợp đồng mới nào của họ được thực hiện vào mùa hè này trong khi hai cầu thủ đã gia hạn hợp đồng (Sergi Roberto và Ousmane Dembele) cũng chưa được đăng ký.

Có những lo ngại nghiêm trọng về việc liệu câu lạc bộ có thể hoàn tất thủ tục đăng ký kịp thời cho trận đấu mở màn của Barça tại Camp Nou vào đêm thứ Bảy hay không. Trước tình hình đó, đội bóng xứ Catalan một lần nữa quay sang yêu cầu các thuyền trưởng của họ cố gắng giảm / hoãn lương của họ như đã từng xảy ra vào mùa hè năm ngoái.

Các cuộc đàm phán đã được tổ chức với Gerard Pique về việc giảm giá gia hạn, trong khi Blaugrana cũng đàm phán về việc trả chậm với Sergio Busquets mà không giảm mức lương hiện tại của anh ấy.

Giờ đây, theo ARA , một đội trưởng khác của Barcelona, ​​Jordi Alba, đã đến để giúp câu lạc bộ vượt qua hoàn cảnh khó khăn của họ. Theo báo cáo, hậu vệ trái kỳ cựu sẵn sàng điều chỉnh hợp đồng và đồng ý hoãn trả lương để dễ dàng đăng ký cầu thủ mới.

Cầu thủ thứ ba của Barcelona đề nghị giúp đỡ

Cầu thủ 33 tuổi này đã giảm lương vào mùa hè năm ngoái và chấp nhận hoãn lại vào mùa hè năm ngoái, mặc dù mức giảm lương không phải là quá lớn trong trường hợp của anh ấy.

Và Alba một lần nữa sẵn sàng hoãn lương cho mùa giải sắp tới để giúp Barça thoát khỏi tình trạng khó khăn hiện tại. Tuy nhiên, trong khi các quan chức của câu lạc bộ nhìn thấy cử chỉ của hậu vệ này với ‘ánh mắt tốt’, họ đã không yêu cầu anh hoãn lương vào thời điểm này.

Đội bóng xứ Catalan không muốn tạo gánh nặng cho mình với các khoản trả chậm lớn trong tương lai gần và do đó chỉ đàm phán với Busquets về một động thái như vậy. Vì vậy, Alba vẫn chưa được tiếp cận về vấn đề này vào lúc này, mặc dù nếu có nhu cầu, hậu vệ trái này dường như sẵn sàng giúp đỡ câu lạc bộ.

Alex Collado rời Barcelona B với tư cách là đội trưởng của họ và là một trong những tiền vệ tấn công tốt nhất để tốt nghiệp từ đội dự bị trẻ. Tuy nhiên, cuộc sống sau đó đã không hoàn toàn diễn ra như dự định của anh.

Mùa giải trước, anh ấy phải ngồi ngoài vì một lỗi quan liêu từ Barcelona khiến anh ấy không có mặt trong đội trong 6 tháng, từ tháng 7 đến tháng 1. Sau đó, anh được đem cho Granada mượn, nơi anh dần trở thành một cầu thủ quan trọng, ghi hai bàn và kiến ​​tạo một.

Anh ấy được cho là sẽ được ra sân ít phút trong mùa giải này dưới thời Xavi. Người quản lý được cho là một người hâm mộ cầu thủ, nhưng cũng nhận ra việc đặt trước quá nhiều ở hàng tiền vệ và hàng công. Do đó, Collado đang tìm kiếm một lối thoát cho vay.

Albert Roge đã báo cáo rằng có bốn đội quan tâm theo đuổi chữ ký của Collado. Cụ thể, đó là Olympiakos, Celtic và hai câu lạc bộ vô danh ở La Liga.

Collado đang mắc kẹt trong hai suy nghĩ là anh ấy muốn chơi bóng ở châu Âu, nhưng anh ấy cũng thích trải nghiệm chơi bóng ở La Liga với Granada. Vài ngày tới có thể là chìa khóa cho tương lai của anh ấy.

Tiền vệ đa năng gần đây đã gia hạn hợp đồng với Barcelona đến năm 2024, nhưng muốn ra đi để tìm kiếm thời gian thi đấu thường xuyên. Anh ấy cũng đã thông báo điều tương tự với Xavi, người đang cởi mở với ý tưởng về việc anh ấy sẽ rời đi tạm thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.