Ten Hag đã nói vấn đề gì về Hakim Ziyech

Ten Hag đã nói vấn đề gì về Hakim Ziyech
20 Tháng Tám, 2022

Erik ten Hag đã nói gì về Hakim Ziyech khi Man United chuẩn bị chuyển nhượng 25 triệu bảng cho Chelsea. Erik ten Hag được cho là muốn cấp trên của Manchester United hoàn tất việc ký hợp đồng với Hakim Ziyech từ Chelsea.

Câu lạc bộ bong da Manchester United được cho là đang thực hiện bước tiếp theo để ký hợp đồng với cầu thủ bóng đá Hakim Ziyech, với Erik ten Hag được biết đến là một người rất ngưỡng mộ tiền đạo của Chelsea.

Cầu thủ 29 tuổi này đã được liên kết mỏng với việc rời khỏi Stamford Bridge vào mùa hè này trong bối cảnh tương lai ngày càng không chắc chắn dưới thời Thomas Tuchel.

Ziyech , người sẽ hết hạn hợp đồng với The Blues vào năm 2025, ra sân chỉ 14 lần ở Premier League mùa trước, đóng góp trực tiếp vào 7 bàn thắng.

Mặc dù có một khởi đầu đầy hứa hẹn cho mùa giải, một loạt chấn thương đã khiến cầu thủ người Morocco nhanh chóng không được ưa chuộng tại Chelsea và kể từ đó được cho là có liên quan đến việc rời đi.

football.london hiểu rằng những người phía tây London sẵn sàng bán Ziyech nếu một lời đề nghị phù hợp được lập thành bảng. Người ta nói rằng AC Milan đã đưa ra lời đề nghị trị giá 25 triệu euro (21 triệu bảng) 5 triệu euro (4,2 triệu bảng) sẽ được trả trong năm nay và 20 triệu euro (16,8 triệu bảng) tiếp theo – đã bị từ chối.

Ten Hag đã nói vấn đề gì về Hakim Ziyech

Theo trang web chị em của chúng tôi, Manchester Evening News, Ten Hag rất muốn đưa Ziyech về Old Trafford. Với lời đề nghị của gã khổng lồ Ý và Đài quan sát bóng đá CIES định giá cầu thủ chạy cánh ở mức 25,3 triệu bảng, United có thể – đương nhiên phải trả một khoản phí cao khi mua từ một đối thủ ở Premier League.

Nhưng, như đã đề cập, ông chủ của Quỷ đỏ là một người ngưỡng mộ Ziyech được biết đến, người có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc liệu một thỏa thuận có thành hiện thực hay không. Nói với Dutch Soccer Site vào năm 2019 khi còn ở Ajax, Ten Hag nói:

Hakim Ziyech, người theo chủ nghĩa cá nhân cổ điển, theo nghĩa tốt của từ này. Bạn cần anh ấy tạo ra sự khác biệt và đôi khi bạn cần anh ấy trong cấu trúc đội bóng Anh ấy cũng có thể nhìn thấy sự gắn kết của cả đội và anh ấy nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn.

Bất cứ khi nào sự phản kháng ở mức cao nhất, Ziyech đều tỏa sáng. Chúng tôi có nhiều cầu thủ có thể kiến ​​tạo nhưng trong hiệp ba cuối cùng, không ai xuất sắc bằng Hakim.

Sau đó, khi Ziyech rời Ajax để gia nhập Chelsea, Ten Hag nói:

Đôi khi anh ấy là cơn ác mộng của huấn luyện viên, nhưng bạn phải cho anh ấy không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.