Vụ chuyển nhượng Yeremy Pino tới Arsenal mới nhất

Vụ chuyển nhượng Yeremy Pino tới Arsenal mới nhất
20 Tháng Tám, 2022

Edu có thể tiến gần hơn đến việc mang về bản hợp đồng mùa hè thứ sáu của Arsenal khi Mikel Arteta tiếp tục cải tiến đội hình của anh ấy. Đó là theo Ben Jacobs, người đã nói chuyện với GIVEMESPORT về sự quan tâm của Pháo thủ đối với cầu thủ chạy cánh Yeremy Pino của Villarreal.

Phóng viên của CBS nói:

Vâng, ý tôi là, Pino và kiểu quan tâm của Arsenal đang tăng lên, tôi nghĩ điều đó là công bằng. Và nó chắc chắn phải xem từ bây giờ đến khi cửa sổ đóng lại. Và một trong những lý do cho điều đó là vì Villarreal có nhu cầu bán cuối cùng.

Vụ chuyển nhượng Yeremy Pino tới Arsenal mới nhất:

Vấn đề ở Chelsea, Bảng giá, nhiệm vụ tuyển trạch viên. Tin chuyển nhượng Arsenal: Cầu thủ chạy cánh Yeremy Pino của Villarreal đã được liên hệ với việc chuyển đến Arsenal cùng với một số câu lạc bộ Premier League khác.

Tiền đạo của Villarreal và Tây Ban Nha, Yeremy Pino là cái tên mới nhất được liên hệ với việc chuyển đến Arsenal vào mùa hè này khi Mikel Arteta để mắt tới sự tiếp viện cho đội của anh ấy. Năm cầu thủ đã chuyển sang câu lạc bộ vào giai đoạn này trong cửa sổ, chỉ còn vài tuần nữa để bổ sung thêm.

Vụ chuyển nhượng Yeremy Pino tới Arsenal mới nhất

Arteta không loại trừ khả năng có những gương mặt mới sẽ vượt qua các cánh cửa, tuyên bố câu lạc bộ sẽ tiếp tục hoạt động cho đến cuối cùng để có cơ hội tiềm năng. Một lĩnh vực quan tâm cụ thể vẫn là tuyến tiền đạo, với những người như Cody Gakpo và Jarrod Bowen được liên kết trong những tuần gần đây.

Pino là người mới nhất trong số này, với cầu thủ 19 tuổi đang gây ấn tượng mạnh ở La Liga cho Villarreal. với 10 bàn thắng trong giải đấu. Với tất cả những gì đã nói, đây là thông tin mới nhất về việc anh ấy có thể chuyển đến Arsenal.

Trận chiến Chelsea

Arsenal không phải là đội duy nhất tranh giành chữ ký của Pino trên thị trường chuyển nhượng. Các báo cáo từ Simon Phillips cho rằng đối thủ của London là Chelsea cũng đang để mắt đến cầu thủ trẻ này, sau cách tiếp cận gần đây của họ về việc ký hợp đồng với những cầu thủ trẻ đã được kiểm chứng trong thời gian này.

Nhãn giá

Nếu Pháo thủ muốn chuyển nhượng Pino vào mùa hè này, nó có thể phải trả một cái giá quá đắt, với việc cầu thủ chạy cánh ký hợp đồng mới vào tháng 11 năm ngoái. Theo Fabrizio Romano, thông qua CaughtOffside , bất kỳ lời đề nghị tiềm năng nào để ký hợp đồng với cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ phải vượt quá 50 triệu euro (42 triệu bảng).

Sự quan tâm của Pino

Theo Fabrizio Romano, thông qua GiveMeSport , Arsenal đã theo đuổi cầu thủ chạy cánh trẻ Yeremy Pino trong một thời gian dài. Romano nói:

Họ là một trong nhiều câu lạc bộ đã theo dõi anh ấy trong một thời gian dài. Anh ấy đang làm rất tốt với Villarreal. Hiện tại, vẫn không có giá thầu hoặc không có gì nâng cao cho Pino.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.