Rajasthan United FC, Chennaiyin FC đủ điều kiện vào tứ kết, Mohun Bagan bị lật đổ (Phần 2)

Rajasthan United FC, Chennaiyin FC đủ điều kiện vào tứ kết, Mohun Bagan bị lật đổ (Phần 2)
7 Tháng Chín, 2022

RUFC, đội cần một chiến thắng để đủ điều kiện vào vòng loại trực tiếp, đã bắt đầu bằng chân trước đội Hải quân đang chơi vì niềm tự hào, khi chỉ giành được một điểm từ ba trận đấu trước đó và không có cơ hội để vượt qua vòng loại. bất kỳ cơ hội rõ ràng nào vì trò chơi chủ yếu được chơi ở giữa công viên.

Đã có rất nhiều điểm dừng và bắt đầu trận đấu khi cả hai đội phạm lỗi trong khi cố gắng phá vỡ các bước di chuyển của nhau. RUFC bắt đầu hiệp hai bằng cách tấn công liên tục vào ô Navy. Cầu thủ vào thay người ở hiệp hai là Barboza và Gyamar Nikum, 17 tuổi, đã bổ sung nhiều răng hơn cho cuộc tấn công của RUFC.

RUFC cuối cùng đã phá vỡ thế bế tắc ở phút 73 nhờ công của tiền đạo người Lebanon Attris. Một cú sút của Ragav Gupta từ ngoài vòng cấm đã bị Vishnu cản phá tốt nhưng cú sút dội xà ngang lại rơi vào tay Barboza, người đã băng qua Vishnu và Youssef phải dứt điểm vào lưới trống.

Một đường chuyền xuất sắc của Nikum đã được đáp ứng bằng pha chạy chỗ của Barboza ở phút 89 và anh ấy dứt điểm tự tin vượt qua Vishnu để mở tỷ số trận đấu cho đội của mình. Trong trận đấu thứ hai trong ngày, Chennaiyin có phần thi đấu tốt hơn và chắc chắn có được nguồn hỏa lực chất lượng hơn ở giai đoạn này của giải đấu để trải qua một cách khá thoải mái.

Rajasthan United FC, Chennaiyin FC đủ điều kiện vào tứ kết, Mohun Bagan bị lật đổ (Phần 2)

Nó đã giúp đội bóng của Tomas Brdaric có bàn thắng sớm. Petar Sliskovic, tiền đạo người Croat, đã đánh đầu hụt bóng nhưng lại đi trúng dấu ấn của anh ta và rơi trên đường chạy của Thapa. Tiền vệ nhỏ bé này đã thực hiện một cú chạm bóng để lao vào vòng cấm và dứt điểm bằng chân phải, đánh bại thủ môn Soram Poirei của Neroca.

Neroca lẽ ra có thể gỡ hòa ở phút bù giờ khi John Chidi cướp được bóng từ hậu vệ Vafa của Iran, ngay bên ngoài vòng cấm CFC và lao vào, nhưng cú cứa lòng của anh ấy khiến thủ môn của anh ta không trúng đích.

Hàng tiền vệ của CFC, đặc biệt là Thapa, bắt đầu kiểm soát hoàn toàn trận đấu trong hiệp hai. Những pha đột phá thường xuyên của Rahim Ali và Sliskovic, võ trang xuất sắc của Thapa cũng như Sajal Bag bên cánh khiến việc CFC ghi bàn chỉ là vấn đề thời gian.

Vafa Hakhamaneshi cuối cùng cũng được bảo hiểm khi anh ấy nhảy lên thực hiện một quả đá phạt đẹp mắt của Thapa, để đánh đầu tung lưới đội nhà. Soirei không di chuyển.

Đội CFC giàu kinh nghiệm bóng đá đã chơi phần còn lại của trận đấu mà không gặp nhiều phiền phức. Thapa, hiện đã có 5 pha lập công trong 9 bàn thắng mà CFC ghi được cho đến nay tại giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.