James Shield: Đây là điều Sheffield United và phần còn lại của bóng đá thực sự cần (Phần 1)

James Shield: Đây là điều Sheffield United và phần còn lại của bóng đá thực sự cần (Phần 1)
11 Tháng Chín, 2022

Loại, như các đối thủ của họ từ Huddersfield Town đã phát hiện vào cuối tuần trước, xảy ra vài năm một lần. Với việc các quan chức VAR cũng đưa ra một số cuộc gọi đáng ngờ trong vòng đấu gần nhất của Premier League, cảnh tượng bàn thắng gỡ hòa của Yuta Nakayama không được trao khi đội bóng của Danny Schofield thất bại trước các quan chức thất vọng của Blackpool tại EFL. Nhưng không bằng một nửa so với hậu trường của câu lạc bộ West Yorkshire.

Hoặc dân gian như tôi, những người đã tranh cãi rất lâu chống lại sự ra đời của công nghệ và trọng tài video khi cả hai lần đầu tiên được khởi động và sau đó được thực hiện. Tôi vẫn khẳng định, vì đủ loại lý do khác nhau mà bạn có thể đồng ý hoặc không, rằng đó là một ngày buồn đối với bóng đá.

Tuy nhiên, những người trong chúng tôi, những người muốn đưa ra quyết định trên sân để duy trì sự bảo toàn của nam và nữ ở giữa một trận đấu cụ thể đã thua lập luận cụ thể đó. Quá nhiều tiền và quá nhiều mặt đã được đầu tư vào các hệ thống này để chúng được thu hồi vốn ngay bây giờ.

Tin rằng điều đó có thể xảy ra sẽ giống như mong đợi các bộ trưởng chính phủ, nhiều người trong số họ đã vội vàng sau khi tham vấn kỹ lưỡng với các doanh nghiệp lớn và các công ty năng lượng, đặt người tiêu dùng lên hàng đầu trong cuộc khủng hoảng năng lượng.

James Shield: Đây là điều Sheffield United và phần còn lại của bóng đá thực sự cần (Phần 1)

Vì vậy, điều duy nhất mà dân gian có thể làm bây giờ, ngay cả những người phản đối, là cố gắng làm cho các hệ thống điều khiển bằng máy tính này hoạt động tốt hơn. Điều mà tôi đưa ra, không quá ngắn gọn, đến điểm của cột này.

Một trong những ý tưởng đang được khuyến khích, bao gồm cả những người cảm thấy chúng sẽ là liều thuốc chữa bách bệnh cho mọi tranh cãi, là yêu cầu các chuyên gia cũ tư vấn cho VAR hoặc tiếp quản toàn bộ quá trình.

Nó nghe có vẻ giống như một đề xuất tốt đẹp. Cho đến khi bạn nhớ rằng không phải lúc nào họ cũng đồng ý với nhau. Graeme Souness, một chuyên gia mà cá nhân tôi vô cùng tôn trọng, đã sử dụng vị trí của mình trên đài phát thanh quốc gia để giải thích tại sao Andrew Madley và Jarred Gillett, đồng nghiệp của anh ấy Stockley Park, đã đúng khi không cho phép nỗ lực của Maxwel Cornet cho West Ham tại Chelsea.

Trước đó, nhà phân tích Alan Shearer của Match of the Day đã cho rằng cách giải thích của họ về thách thức của người Bờ Biển Ngà đối với Edouard Mendy là một sự ô nhục.

Một vấn đề khác đối với việc dựa vào kinh nghiệm của những người chơi cũ là một nửa trong số họ không thực sự biết luật của trò chơi. Hoặc các quy tắc như những phông chữ của tất cả các kiến ​​thức muốn gọi chúng bất cứ khi nào chúng khóc.

Tất cả chúng ta đều có thể nhớ những lần chúng ta đã hét lên trên màn hình TV sau khi nghe một trong số họ mổ xẻ một đoạn cụ thể của trận đấu và giải thích tại sao điều này hoặc điều đó nên hoặc không nên xảy ra khi, rõ ràng, trọng tài hoặc trợ lý của họ không lựa chọn nhưng để đi đến kết luận họ đã làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.