James Shield: Đây là điều Sheffield United và phần còn lại của bóng đá thực sự cần (Phần 2)

James Shield: Đây là điều Sheffield United và phần còn lại của bóng đá thực sự cần (Phần 2)
11 Tháng Chín, 2022

Điều đó, thực tế là rất nhiều người chơi môn thể thao quốc gia của chúng tôi không thèm ghi nhớ cuốn sách quy chế của nó, luôn làm tôi bối rối. Bạn sẽ không cho phép một DCI gọi Giáo sư Plum để thẩm vấn trong một phiên họp của Cluedo đơn giản vì đó là cách nó hoạt động trong thế giới thực.

Và trước khi bàn cờ được mở ra, tốt nhất là bạn nên kiểm tra xem mọi người đã hiểu các quy tắc chư

Giữa cuốn tiểu thuyết tội phạm kinh điển Laidlaw của William McIvanney, nhân vật cùng tên đã có cuộc trao đổi với một đồng nghiệp cấp dưới về bản chất của công việc trinh thám. Ông nói:

Ý tôi là, Nếu mọi người có thể thức dậy vào ngày mai và có đủ can đảm trước những nghi ngờ chứ không phải niềm tin của họ, thì thiên niên kỷ sẽ ở đây. Tôi nghĩ rằng những điều chắc chắn sai lầm là thứ phá hủy chúng ta.

Việc không thể theo đuổi sự hoàn hảo đã đưa chúng ta vào mớ hỗn độn này. Paul Heckingbottom, huấn luyện viên của United, là người ủng hộ công nghệ đường biên và VAR.

Anh ấy cũng có thể ủng hộ chiến dịch của Stuart Pearce để mời một người có nền tảng bóng đá ngồi cùng với Gillett và đồng nghiệp trong boongke của họ ở ngoại ô phía tây London. Pearce nói:

Nếu có bất cứ điều gì khác, nó sẽ làm hài lòng các nhà quản lý và huấn luyện viên. Và các cầu thủ cũng vậy, Tất cả chỉ nhằm giúp các trọng tài đưa ra quyết định tốt hơn.

James Shield: Đây là điều Sheffield United và phần còn lại của bóng đá thực sự cần (Phần 2)

Giờ đây, LMA (Hiệp hội các nhà quản lý giải đấu) có thể cung cấp một người nào đó đã nghỉ việc và họ có thể đã chơi trò chơi, huấn luyện trò chơi và bất cứ điều gì.

Nhưng có ích gì nếu họ không hiểu nghề mà họ đã chọn thực sự được quản lý như thế nào?

Điều này đưa tôi, một lần nữa không quá nhanh chóng, đến điểm tiếp theo của tôi: Tại sao khóa học trọng tài không bắt buộc đối với các chương trình học viện? Mọi cầu thủ trẻ đầy khát vọng, ở United và các nơi khác, chắc chắn phải được khuyến khích nghiên cứu luật. Nó sẽ khiến họ trở thành những cầu thủ hoàn thiện hơn, thậm chí có thể tôn trọng những người đang làm công việc này hơn.

Và, do các câu lạc bộ vắt tay đang làm về việc giải phóng các cầu thủ trẻ khỏi các đội trẻ của họ, có khả năng đề nghị một số người trong số họ gạt sang một bên lộ trình quay trở lại trò chơi.

Nó có lẽ sẽ không xảy ra bởi vì, khi nói đến bong da, những người làm bóng đá trong quá khứ và hiện tại luôn hiểu rõ nhất. Hoặc họ nghĩ rằng họ làm.

Cũng chính những người phản đối gợi ý này có lẽ cũng chính là những người đã từng thất bại Jose Mourinho, Arsene Wenger và có thể là cả Sir Alex Ferguson trong bài kiểm tra Đặt huy chương của bạn lên bàn trước khi họ bước vào cuộc đua. Sự hiểu biết lớn hơn. Tâm trí cởi mở. Đó là điều mà bóng đá thực sự cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.