Anh trai của Paul Pogba đang bị giam giữ trong vụ án tống tiền bị cáo buộc

Anh trai của Paul Pogba đang bị giam giữ trong vụ án tống tiền bị cáo buộc
17 Tháng Chín, 2022

Mathias, anh trai của Paul Pogba, đã bị bắt vì một âm mưu bị cáo buộc tống tiền tiền vệ của Juventus.

Theo nhiều báo cáo, Mathias Pogba đã bị cảnh sát Paris tạm giữ sau khi bị gọi thẩm vấn về một vai trò bị cáo buộc trong việc bắt cóc anh trai và cố gắng tống tiền anh với giá 11,2 triệu bảng.

Tiền vệ cũ của Manchester United, Paul Pogba và luật sư của anh ấy là Rafaela Pimenta đã đệ đơn kiện hình sự vào tháng 8 , tuyên bố rằng một nhóm đàn ông đã tống tiền anh ấy để trả cho họ 11,2 triệu bảng để được bảo vệ lịch sử.

Người đàn ông 29 tuổi bị cáo buộc rằng nhóm bao gồm những người bạn từ ngôi nhà thời thơ ấu của anh ta ở ngoại ô Paris và anh trai của anh ta.

Paul Pogba cho biết anh đã bị đưa đến một căn hộ ở Lagny-sur-Marne vào tháng 3 và buộc phải giao 100.000 euro.

Ba người đàn ông giấu tên khác cũng bị bắt trong cuộc điều tra của nhà chức trách Pháp về tống tiền bằng vũ khí như một băng nhóm có tổ chức, bắt cóc hoặc bắt cóc để chuẩn bị hoặc tạo điều kiện cho một tội ác và thuộc một băng nhóm tội phạm.

Anh trai của Paul Pogba đang bị giam giữ trong vụ án tống tiền bị cáo buộc

Các quan chức Pháp cho biết hôm thứ Tư rằng anh trai của ngôi sao bóng đá Paul Pogba đã bị cảnh sát giam giữ cùng với 4 người khác trong khuôn khổ cuộc điều tra về những nỗ lực bị cáo buộc tống tiền hàng triệu euro từ nhà vô địch World Cup và tiền vệ của Juventus.

Mathias Pogba đã đến gặp cảnh sát Paris về cuộc điều tra vào chiều thứ Tư và bị giữ để thẩm vấn, theo một quan chức thân cận với cuộc điều tra.

Anh ta nằm trong số bốn người bị cảnh sát tạm giữ vào thứ Ba và thứ Tư như một phần của cuộc điều tra, quan chức cho biết. Quan chức này không được phép nêu tên công khai để thảo luận về cuộc điều tra đang diễn ra.

Mathias Pogba đã phủ nhận việc tham gia vào các nỗ lực tống tiền chống lại anh trai mình. Luật sư Richard Arbib của Mathias Pogba cho biết trong một tuyên bố vào tuần trước rằng thân chủ của anh ta muốn hơn bất cứ điều gì khác để làm dịu tình hình với anh trai mình.

Văn phòng công tố Paris đã mở một cuộc điều tra vào tháng trước với cáo buộc rằng Paul Pogba người ghi một trong những bàn thắng của Pháp trong trận chung kết World Cup 2018 – là mục tiêu của một âm mưu tống tiền bởi anh trai và những người bạn thời thơ ấu của anh ta đòi 13 triệu euro (13 triệu USD) từ anh ta.

Vụ việc trở nên công khai sau khi Mathias Pogba đe dọa sẽ chia sẻ tiết lộ bùng nổ về anh trai mình và ngôi sao tuyển Pháp Kylian Mbappe.

Mathias Pogba đã có một sự nghiệp bóng đá khiêm tốn ở vị trí tiền đạo với các đội bóng hạng thấp hơn ở Anh và các quốc gia châu Âu khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.