Chapron thừa nhận anh ấy đã nói dối Emery về trận đấu với PSG của Barca

Chapron thừa nhận anh ấy đã nói dối Emery về trận đấu với PSG của Barca
26 Tháng Chín, 2022

Cựu trọng tài bong da người Pháp Tony Chapron đã nói chuyện với Canal France, về trận đấu 6-1 nơi Barcelona đánh bại PSG trong trận đấu nổi tiếng. Chapron nói:

Tôi đã nghĩ rằng ông ấy đến để thách thức một quyết định không công bằng mà tôi đã đưa ra, nhưng không phải vậy. quyết định của trọng tài đối với tôi?

Khi bạn là trọng tài Chúng ta phải gắn bó với nhau. Tôi đã nói dối Unai Emery, tôi nói với ông ấy rằng tôi chưa xem trận đấu. Tôi không muốn thừa nhận với anh ấy, ngay cả khi tôi nghĩ về điều đó, rằng tổ trọng tài đã mắc sai lầm vào đêm hôm đó.

Chắc chắn đó là những gì anh ấy muốn nghe nhưng đó không phải là lúc này. Vì vậy, tôi đã không. Hôm nay và năm năm sau tôi có thể nói điều đó và có thể, một khi tôi đã nghỉ hưu, sẽ dễ dàng hơn để nói rằng chúng tôi là con người và chúng tôi cũng mắc sai lầm.

Ông giải thích rằng đã có sai lầm từ UEFA trong việc chọn các quan chức thiếu kinh nghiệm. Chapron tiếp tục:

Đối với UEFA, kết quả của trận lượt đi có nghĩa là cuộc đụng độ sẽ được trọng tài thoải mái, một kiểu thử nghiệm mà không có bất kỳ rủi ro nào.

Chapron thừa nhận anh ấy đã nói dối Emery về trận đấu với PSG của Barca

Đối với cựu trọng tài, sai lầm đầu tiên là sự lựa chọn của tổ trọng tài: Deniz Aytekin, một trọng tài có ít kinh nghiệm cấp một, và Benjamin Brand, thực tế không có kinh nghiệm.

Anh ấy (Benjamin Brand) lẽ ra không nên ở đó. Ở quyết định đầu tiên của anh ấy, trợ lý trọng tài đã hoảng sợ. Ở tỷ số 1-0, việc đầu tiên anh ấy làm là nhìn vào trợ lý khác để xem anh ấy có phải ghi bàn hay không. Anh ta là người ở xa nhất, người có ít kinh nghiệm nhất, người không nên làm trọng tài ở cấp độ này và là người đã xoay chuyển cục diện trận đấu. Anh ta đến nói chuyện với trọng tài, trong khi anh ta bị bao vây bởi Barcelona người chơi.

Một thời điểm quan trọng khác là khi trong một tình huống phản công của PSG ở phút 85, trợ lý trọng tài khác đã không thổi phạt Di Maria. Aytekin đã bị cản trở bởi màn trình diễn của các trợ lý. Ở hành động sau đó, Neymar đã đá phạt trực tiếp điều đó sẽ thay đổi hoàn toàn diễn biến của trò chơi.

Quả phạt đền 5-1 không phải là một, có liên hệ nhưng Suarez làm cho nó xảy ra với mô phỏng. Vào thời điểm như thế này để gọi là một quả phạt đền, bạn phải rất chắc chắn, nếu không bạn sẽ không cho nó. Ngoài ra, nó có thể không phải là màu vàng, nếu bạn gọi nó, nó là màu đỏ. Ở đây bạn có thể thấy rằng trọng tài đã bị choáng ngợp bởi tình huống này, đó là một sự thiếu minh mẫn.

Nếu Barcelona không trải qua thì có lẽ màn biểu diễn của trọng tài đã bị lãng quên, nhưng không phải như vậy. Vào giây phút cuối cùng, điều không tưởng đã xảy ra. Đó là một bối cảnh mà chúng ta sẽ không gặp lại. Aytekin đã đi từ thiên đường đến địa ngục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.