Giấc mơ cuối cùng của Messi ở kỳ World Cup 2022

Giấc mơ cuối cùng của Messi ở kỳ World Cup 2022
10 Tháng Mười, 2022

Chỉ còn 40 ngày nữa là trận đấu bóng đá lớn nhất thế giới, VCK World Cup 2022 tại Qatar. Với tư cách là người dẫn chương trình, nó sẽ được mở ra. Mà sẽ bắt đầu đánh nhau từ ngày 20 tháng 11. Kéo dài cho đến khi đi đến trận chung kết vào ngày 18 tháng 12 năm 65, nó có thể được gọi là một cuộc chiến dài 1 tháng.

Năm nay, có thể hơi lạ khi World Cup thường được tổ chức vào mùa hè. Nhưng lần này trong phiên bản của Trung Đông sẽ đá và đá lẫn nhau vào mùa đông Bởi vì mùa hè ở Qatar cao tới 50 độ, nếu nó bắt đầu vào giữa tháng Sáu và tháng Bảy, như mọi khi. Đảm bảo chắc chắn có ruộng chín.

Đối với chương trình này, ai cũng muốn tham gia thi đấu, đặc biệt là các cầu thủ chuyên nghiệp của đội tuyển quốc gia được một lần đi dự World Cup là một niềm mơ ước. Nhưng nếu bạn có thể giành chức vô địch thế giới, nó sẽ trở thành một giấc mơ thành hiện thực.

Nhiều cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới dù đã vươn lên đỉnh cao, giành nhiều chức vô địch cấp câu lạc bộ, nhưng chưa một lần chạm tay vào World Cup, có thể kể đến như Paolo Maldini (Ý), Ryan Giggs (Xứ Wales) , Zico (Brazil), Eubesio (Bồ Đào Nha), Ferenc Puskas (Hungary), Alfredo di Stefano (Argentina), Johan Cruyff (Hà Lan), George Best (Bắc Ireland), Eric Cantona (Pháp), Michael Ballack (Đức), Raul Gonzalez (tiếng Tây Ban Nha), v.v.

Giấc mơ cuối cùng của Messi ở kỳ World Cup 2022
Giấc mơ cuối cùng của Messi ở kỳ World Cup 2022

Trên thực tế, nếu tất cả các cầu thủ nổi tiếng được đưa lên, điều đó sẽ không thể thực hiện được vì có quá nhiều người đã không thể tiến tới danh hiệu vô địch thế giới.

Cũng như hai trong số các kỷ nguyên, tiền đạo Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, 37 tuổi và tiền đạo Argentina Lionel Messi, 35 tuổi, cả hai đều chưa từng chạm tay vào nhà vô địch thế giới.

Danh hiệu đội tuyển quốc gia thành công nhất của Ronaldo là chức vô địch châu Âu, hay “Euro 2016”, trong khi Messi giành chức vô địch Nam Mỹ “Copa America 2021”. Này năm ngoái Và là nhà vô địch đầu tiên của dịch vụ quốc gia.

điều đó thực sự không thể tin được rằng một cầu thủ như Messi người đã giành rất nhiều chức vô địch cùng Barcelona trong kỷ nguyên hưng thịnh nhất Và được nâng lên thành cầu thủ số 1 thế giới, chưa từng nâng cao danh hiệu nào cho đội tuyển quốc gia quê hương. Cho đến khi phải đợi đến năm 33 tuổi anh mới có thể nâng cao chiếc cúp vô địch đầu tiên.

Messi hiện đã xác nhận rằng World Cup 2022 sẽ là kỳ World Cup cuối cùng của anh ấy, trước đó anh đã chơi ở 4 kỳ World Cup 2006, 2010, 2014 và 2018.

Tiền đạo của Paris Saint-Germain đã gần nhất với World Cup vào năm 2014, khi Brazil được tổ chức bởi “Fah-Khao”, để thua “Đại bàng sắt” Đức đi đến trận chung kết.

Năm nay, Messi sẽ đặc biệt quyết tâm thi đấu ở ‘World Cup 2022’ vì đây là giải đấu cuối cùng của giải đấu. Và nó có nghĩa đây là cơ hội cuối cùng để anh ấy vươn lên dẫn đầu danh sách bằng cách quét tất cả các danh hiệu ở cấp câu lạc bộ và quốc gia.

Ở kỳ World Cup lần này, Argentina được xếp vào bảng C cùng với Ả Rập Xê Út, Mexico và Ba Lan, qua đó có thể thấy Messi và các đồng đội dễ dàng vượt qua vòng bảng. Còn vòng đấu loại trực tiếp, chúng ta phải đi thắng lại ai sẽ gặp và thắng dần từng hiệp một cho đến khi hy vọng tiến tới chức vô địch.

Ngoài dự định của Messi. Tin rằng tất cả các cầu thủ trắng và xanh cũng sẽ đặc biệt tập trung vì ngoài mong muốn lần thứ 3 vô địch World Cup cho quê hương.

Tôi muốn vô địch thế giới để biến giấc mơ cuối cùng của Lionel Messi, đội trưởng của đội bóng vĩ đại một lần trở thành hiện thực!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.