Leeds 0 Arsenal 1: Tổng hợp lại sau trận đấu kịch tính

Leeds 0 Arsenal 1: Tổng hợp lại sau trận đấu kịch tính
17 Tháng Mười, 2022

Một trong những trận đấu kịch tính nhất ở Premier League mùa này đã kết thúc với cả hai quả phạt đền. Đã lấy lại thẻ đỏ Và bàn thắng duy nhất của Bukayo Saka đã giúp Arsenal giành chiến thắng 1-0 trước Leeds United và giữ vững ngôi đầu trong một tuần nữa.

Trận đấu bắt đầu chậm hơn dự kiến ​​40 phút do sự cố với thiết bị liên lạc của trọng tài. Trong đó có việc sử dụng VAR và nó đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng của trận đấu này.

Arsenal dẫn trước. Từ sai lầm của Rodrigo Moreno đã băng xuống thi đấu quyết đoán và dứt điểm cận thành. Trở thành con đường của Saga, thiết lập một cú đánh đầu cho Erdegard trước khi quay trở lại Saga Đập xuống và bắn trước mặt Merier một cách đẹp mắt.

Sang hiệp 2, Leeds United giải quyết thế trận rất tốt. và có thể gây nhiều áp lực lên Arsenal Cho đến một quả phạt đền từ pha dùng tay của William Saliba nhưng Patrick Bamford lại dứt điểm chệch cột dọc đáng tiếc.

Vào cuối trận, có một kịch tính ở thời điểm của Bamford va chạm với gabriel ngã trong vòng cấm trước khi có một vấn đề bởi trọng tài rút thẻ đỏ cho hàng phòng ngự Brazil với hình phạt của địa phương.

Tuy nhiên, khi trọng tài chính đến xem VAR, ông đã chọn thay đổi phán quyết, không thổi phạt đền và chuyển từ thẻ đỏ. Nó chỉ là một thẻ vàng. Trước khi kết thúc trận đấu này với chiến thắng cuối cùng của Arsenal.

Những vấn đề sau trận đấu: Leeds và Arsenal

Leeds 0 Arsenal 1: Tổng hợp lại sau trận đấu kịch tính
Leeds 0 Arsenal 1: Tổng hợp lại sau trận đấu kịch tính

Trò chơi đội trẻ sức mạnh

Cả hai đội đều có độ tuổi cầu thủ trung bình khoảng 25 tuổi với cả hai đội và cho thấy rằng các cường quốc trẻ đã được lệnh chơi báo chí với nhau Nhanh chóng và quyết liệt, Leeds cho thấy lý do tại sao họ mạnh tại Elland Road năm nay. Trong khi Arsenal cũng không khác.

Bộ tứ tấn công của hai đội chơi nhanh nhẹn, nhanh nhẹn, khu trung tuyến nén bóng. Các hậu vệ hiếm khi đặt bóng dễ dàng trong mỗi lần chơi. Đó là một trận đấu thực sự thú vị cho người hâm mộ của cả hai đội.

Lỗi cá nhân

Chơi với lỗi cá nhân (Personal Error) sẽ luôn tạo ra thành công cho mọi sai lầm. Còn phụ thuộc vào việc phạm lỗi đó có bị trừng phạt hay không.Hôm nay Arsenal đã tiếp tay cho sai lầm cá nhân của Leeds.

Chuyển đổi thành một cánh cửa Leeds không thể lấy nó với quả phạt đi ra ngoài khung thành của Bamford Trở thành một bước ngoặt rất quan trọng của trận đấu này giúp Arsenal giành chiến thắng trở lại theo cách Các kết quả không phải là dấu hiệu của trận đấu ngày hôm nay.

VAR, bước ngoặt của trận đấu

Trận đấu này đã phải hoãn tới 40 phút do sự cố điện liên lạc với trọng tài. Điều này bao gồm công nghệ VAR cuối cùng khi cuộc thi tiếp tục. Nó trở thành bước ngoặt của trận đấu, bao gồm cả loạt sút luân lưu. và thay đổi quyết định của trọng tài trong trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.