Ten Hag vs Ronaldo: Phong cách không tương đồng?

Ten Hag vs Ronaldo: Phong cách không tương đồng?
21 Tháng Mười, 2022

Cho đến nay vẫn chưa có thông báo chính thức về điều gì đã truyền cảm hứng cho cầu thủ bong da Ronaldo làm như vậy, nhưng hầu hết mọi người đều suy đoán rằng đó là vì anh ấy không hài lòng với việc thiếu thời gian thi đấu của mình. Cho đến nay, anh ấy mới đá chính 2 trong 8 trận đấu của mùa giải 2022-23 mùa này.

Tất nhiên, với một cầu thủ lớn như Ronaldo, việc không được đảm bảo một suất trong đội hình xuất phát có thể khiến anh thất vọng. Nhưng không thể phủ nhận rằng người tổ chức đội là người quản lý. Và anh ấy cần tôn trọng quyết định đó dù muốn hay không.

Như chúng ta đã biết, Ten Hag có lối chơi xây dựng đồng đội, yêu cầu mọi người chơi phải siêng năng chạy. Cho dù đó là giúp bảo vệ thế trận, tìm khoảng trống để chơi, tấn công nhanh… trận đấu thứ hai của mùa giải năm nay mà Manchester United để thua 0-4 trước Brentford là một ví dụ để truyền tải câu chuyện đó rõ ràng nhất.

Hẳn nhiều người còn nhớ trận đấu đó Ten Hag đã rất tức giận với đội. những người không siêng năng để chạy như họ cần Họ chỉ chạy tổng cộng 95,5 km, ít hơn Brentford 13,8 km và điều đó dẫn đến việc cầu thủ người Hà Lan phạt đồng đội bằng cách hủy bỏ ngày nghỉ với mọi người trong đội. Các đội phải chạy dưới trời nắng với quãng đường 13,8 km.

Được rồi, đây là câu hỏi, trận đấu đầu tiên của Ronaldo ở giải đấu mùa này là gì? Đúng vậy, trận thua Brentford là trận đấu có khoảng cách thấp thứ hai trong một trận đấu ở Premier League mùa này, chính Fulham đã từng không thi đấu hết mình như trước Newcastle United.

Kể từ trận đấu đó, Ten Hag đã loại Ronaldo trong sáu lần bắt đầu giải đấu, với sự cải thiện tổng thể của đội. Điều này một phần là do họ cần mẫn chạy trước Ten Hag đã cho Ronaldo một cơ hội khác để bắt chính trong trận đấu với Newcastle.

Ten Hag vs Ronaldo: Phong cách không tương đồng?
Ten Hag vs Ronaldo: Phong cách không tương đồng?

Tuy nhiên, Ronaldo chỉ chạy được 7,3 km trước khi bị thay ra sân ở phút 72, khi trọng tài thổi còi mãn cuộc cho các con số hiển thị trong trận hòa Newcastle 0-0 Vào ngày 16 tháng 10, tất cả các cầu thủ Manchester United đã chạy một cách tổng hợp khoảng cách 101,5km, con số thấp thứ hai của họ trong mùa giải này. Tốt hơn là chỉ để thua trước Brentford.

Hơn nữa, trong chiến thắng trước Spurs, các cầu thủ của United đã đi được quãng đường tổng cộng là 114,4 km, quãng đường chạy nhiều nhất của Quỷ đỏ trong mùa giải này. Nhiều hơn cả trận thắng Liverpool, nơi họ thậm chí đã chạy khoảng 113,8-114 km.

Trong hai trận đấu tại giải VĐQG mà Ronaldo ra sân ở mùa giải 2022-23, United đã đi được trung bình 98,5 km trên toàn đội, so với 108,5 km khi anh ấy không xuất phát hoàn toàn. Dù có vẻ chênh lệch chỉ 10 cây số, nhưng đó là sự chênh lệch đủ ảnh hưởng đến cuộc chơi.

Tất nhiên, Ronaldo vẫn là một cầu thủ rất được yêu thích. và vẫn có thể cán đích tốt nếu tự tin thi đấu Nhưng liệu ở tuổi 37, lối chơi cá nhân hoặc bất kỳ yếu tố nào Anh ấy có thể không thể chạy lên và xuống toàn bộ trò chơi ngay bây giờ.

Và điều đó có nghĩa là anh ấy có thể sẽ không có chỗ trong đội hình của Ten Hag, vì vậy nó có thể là vào cuối phần thứ hai của thời gian anh ấy thi đấu cho Manchester United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.