Manchester United 3 Sheriff Tiraspol 0: Quỷ đỏ đã đè bẹp cảnh sát trưởng

Manchester United 3 Sheriff Tiraspol 0: Quỷ đỏ đã đè bẹp cảnh sát trưởng
28 Tháng Mười, 2022

Đặt các mảnh của Eric Ten Hag

Huấn luyện viên của ETH có cùng hệ thống 4-2-3-1, với Christian Eriksen đá cặp ở hàng tiền vệ với Casemiro, trong khi Alejandro Gar đang tấn công. Nacho (trái), Bruno Fernandes (vị trí 10), Antoni (phải) và ở phía trước mục tiêu là Cristiano Ronaldo.

Ten Hag ra lệnh cho cả đội tiến lên. bởi vì chỉ cần ba điểm Họ vượt trội về mọi hình thức, quy mô đội, sở thích cầu thủ. Cộng với việc chơi trong nhà riêng của bạn.

Ảnh biết điều đó Đội của Cảnh sát trưởng sẽ đậu xe buýt trước cửa nhà riêng của họ. bởi vì họ kém cỏi trong mọi bước đi Họ phải phòng ngự sâu, với 11 cầu thủ trong hiệp của họ.

Malacia và Dalot, hai hậu vệ cánh, được lệnh băng vào để trấn giữ khu vực cấm địa. Halfspace và sau đó phối hợp với cánh. Ở hai bên hàng, Carnacho và Antoni gần như đứng sát vạch. Và khi có bóng, họ lao vào lừa bóng.

Đây là tác phẩm mà Ten Hag đặt ở nửa đầu. Trước khi họ ghi bàn thắng đầu tiên từ một quả phạt góc ở cuối hiệp một. Các bàn thắng từ phạt góc không phải được nhìn thấy thường xuyên đối với United kể từ khi kết thúc kỷ nguyên của Sir Alex Ferguson.

Người hâm mộ Manchester United làm thế nào khi Doe trở lại?

CR Seven đã trở lại đội một lần nữa. Sau trận đấu trước Chelsea vào cuối tuần. Anh ấy đã bị loại khỏi đội.

Manchester United 3 Sheriff Tiraspol 0: Quỷ đỏ đã đè bẹp cảnh sát trưởng
Manchester United 3 Sheriff Tiraspol 0: Quỷ đỏ đã đè bẹp cảnh sát trưởng

Hình phạt cho hành vi sai trái trong trận đấu với Tottenham Hotspur ở giải VĐQG cho đến khi câu lạc bộ bị kỷ luật và được kêu gọi để điều chỉnh thái độ

Nhiều ý kiến ​​từ CĐV Quỷ đỏ trách Ronaldo thiếu chuyên nghiệp và một số giọng nói trông nên hủy hợp đồng Hoặc để anh rời đội vào tháng Giêng, nhưng Erik ten Hag khẳng định Ronaldo vẫn là cầu thủ chủ chốt của đội.

Trước khi trận đấu với Sheriff bắt đầu, các cầu thủ Manchester United đã bước ra khỏi đường hầm vào sân để khởi động. trong khi người chơi đang khởi động. Một phát ngôn viên của sân vận động của câu lạc bộ đã công bố danh sách 11 cầu thủ thực sự và khi nói đến hàng đợi của Cristiano Ronaldo.

Người hâm mộ Manchester United hét lên SIUUUUUUU điều đó chỉ ra rằng Họ vẫn ủng hộ P’Do. Không có tiếng la ó nào cả.

Full Debut Alejandro Carnacho

Tiền đạo 18 tuổi chuyển từ đội trẻ Atletico Madrid sang đội U18 Manchester United vào tháng 10 năm 2020.

Anh ấy đã được thăng lên huấn luyện đội một trong một thời gian. Trận đấu đêm qua với Sheriff là trận đấu đầu tiên của anh ấy với đội một của Quỷ đỏ.

Trên thực tế, anh ấy không phải là một người biểu diễn tồi chút nào. anh ấy có lòng dũng cảm cao Dám nuôi – dám đi mặc dù một số nét có thể thiếu chắc chắn Nhưng với một cầu thủ ở độ tuổi này thì đó là điều bình thường, ngoài ra, anh ấy còn suýt ghi bàn. Và đây là tác phẩm của anh ấy.

  • Chuyền chính xác 91%
  • Chạm bóng 65 lần
  • Thắng 7 trận đấu trên mặt đất
  • Rê bóng thành công 3
  • Chuyền bóng cho một người bạn để có cơ hội ghi bàn thắng 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.