Chelsea 0 Arsenal 1: Pháo thủ giành chiến thắng (Phần 1)

Chelsea 0 Arsenal 1: Pháo thủ giành chiến thắng (Phần 1)
8 Tháng Mười Một, 2022

Hình ảnh thế trận ở trận đấu trực tiếp lần này phải nói là đã không phụ sự kỳ vọng của câu lạc bộ và người hâm mộ bóng đá Arsenal. Thủ lĩnh hàng thủ đến với sự tự tin nhất và là người cầm bóng nhiều hơn để tấn công, tạo ra nhiều cơ hội hơn để kiểm soát trò chơi trong lòng bàn tay.

Và sau đó có thể nhìn thấy rõ ràng sự khác biệt giữa sức mạnh của hai đội ở London vào thời điểm này. Thế mới thấy, không ngạc nhiên khi những khẩu đại bác sẽ lên ngôi vô địch một cách trọn vẹn, trong khi Sư tử xanh với điều kiện này chỉ có thể giành được top 4 mệt mỏi như mọi khi.

Đội hình 4-3-3 của Chelsea trong trận đấu này dường như không hiệu quả như mong đợi. Một phần là do lối chơi của họ hôm nay có vẻ nửa vời nửa vời. Trò chơi tấn công từ phía sau, nó bị rượt đuổi, ép cao và không thể chọn được vị trí cho đến khi phải sút xa và kết thúc bằng việc mất bóng. Nhưng sau khi mất bóng, họ không rượt đuổi nhau trong khu vực toàn diện. Chỉ theo đuổi một số người, không theo đuổi toàn bộ bảng điều khiển.

Chelsea 0 Arsenal 1: Pháo thủ giành chiến thắng (Phần 1)
Chelsea 0 Arsenal 1: Pháo thủ giành chiến thắng (Phần 1)

Điều đó tạo điều kiện cho đội khách dễ dàng tạt bóng qua khoảng trống để thoát khỏi sự kèm cặp, điều mà hơn 90 phút hôm nay Graham Potter đã không thể giải quyết triệt để thế trận, bất kể ai được tung vào sân. Trò chơi trông giống nhau, chơi theo cùng một cách, và cuối cùng kết thúc bằng thất bại.

Ngay cả khi nó không phải là mới nhưng trận đấu hôm nay đã chứng minh cho toàn thể thấy hàng công của Chelsea lúc này là hoàn toàn không biết sợ. Kiểu gần như gây áp lực lên hàng phòng ngự của Arsenal trong suốt trận đấu. Gần như không có cơ hội dứt điểm nào, sút xa khung 1, sút xa khung 1, không nhịp nhàng, tạo nên một trận đấu đẹp mắt không thể chê vào đâu được.

Những người chơi khác nhau nhấn mạnh vào các cú bắn xa và đi để giành nhau ở phía trước. Và cũng như việc tăng một đối một đã không được thông qua. biến nó thành một vở kịch Không thể bắt kịp trò chơi, không thể kết nối với trái bóng, cuối cùng, mất bóng như đá vào tường cho đến khi công việc khó khăn rơi xuống trò chơi phòng thủ.

Thực tế, thế trận tấn công hôm nay của Pháo thủ đã tạo ra 14 cơ hội đẹp mắt trong cả trận. Nhưng lại phải bế tắc ở nơi hàng công sức trẻ bắn hầu hết các kình ngư, và mũi nhọn đầy hy vọng Gabriel Jesus là một trong số đó mà hôm nay đã nhiều lần có cơ hội dứt điểm nhưng chưa đủ quyết đoán. Mặc dù kỹ thuật cá nhân tuyệt vời và các cầu thủ đã đi bóng rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.