Cristiano nói rằng chủ sở hữu MU không quan tâm về câu lạc bộ

Cristiano nói rằng chủ sở hữu MU không quan tâm về câu lạc bộ
15 Tháng Mười Một, 2022

Những tuyên bố được đưa ra trong cuộc phỏng vấn gây tranh cãi với Piers Morgan.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo nói rằng ông chủ của Manchester United, Joel và Avram Glazer, không muốn biết về câu lạc bộ.

Tuyên bố của tuyển thủ Bồ Đào Nha được đưa ra trong cuộc phỏng vấn gây tranh cãi với Piers Morgan, trong đó anh không tiếc lời chỉ trích Manchester United và huấn luyện viên của mình.

Những ông chủ của câu lạc bộ, nhà Glazer, không quan tâm đến câu lạc bộ, Ronaldo nói trong video phỏng vấn mới nhất sẽ được phát sóng đầy đủ trong tuần này.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng nói rằng anh chưa bao giờ nói chuyện với các ông chủ và tiết lộ nỗi sợ hãi rằng câu lạc bộ sẽ vẫn đứng sau các đối thủ Manchester City và Liverpool trong những năm tới. Cầu thủ 37 tuổi nói:

Người hâm mộ luôn đúng và tôi nghĩ họ nên biết sự thật. Người hâm mộ nên biết rằng các cầu thủ… chúng tôi muốn điều tốt nhất cho câu lạc bộ.

Cristiano nói rằng chủ sở hữu MU không quan tâm về câu lạc bộ
Cristiano nói rằng chủ sở hữu MU không quan tâm về câu lạc bộ

Trong một cuộc phỏng vấn tàn khốc dành cho Piers Morgan, Cristiano Ronaldo đã không tiếc lời chỉ trích Manchester United và huấn luyện viên của anh ấy.

Anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy bị phản bội, tiết lộ rằng cả huấn luyện viên và các quan chức cấp cao của câu lạc bộ đều muốn cầu thủ người Bồ Đào Nha rời Manchester United.

Trong cuộc phỏng vấn dài, tiền đạo này tuyên bố không tôn trọng HLV, cho rằng ông không tôn trọng mình.

Anh nói trực tiếp rằng câu lạc bộ đang không tôn trọng anh ấy và chắc chắn rằng anh ấy cũng sẽ không tôn trọng câu lạc bộ của mình khi không nhận được điều đó.

Thiếu cải tiến về cơ sở vật chất và tiến bộ công nghệ là những khiếm khuyết khác mà tiền đạo này tìm thấy.

Những lời chỉ trích kéo dài đến Ralf Rangnick, một trong ba huấn luyện viên mà anh ấy gặp trong lần thứ hai ở Manchester. Anh ấy hỏi trực tiếp rằng nếu bạn chưa từng là một huấn luyện viên làm sao bạn có thể trở thành một người lãnh đạo của MU? Anh anh ấy nói, anh ấy chưa từng nghe về những điều đó.

Cristiano Ronaldo cũng phàn nàn về sự thiếu đồng cảm đối với anh ấy, khi anh ấy mất một trong những đứa con của mình khi sinh Georgina Rodríguez, chỉ có một trong hai đứa trẻ sinh đôi được sinh ra và câu lạc bộ cố gắng coi anh ấy là Con cừu đen của tiểu đội. Những người thoát khỏi sự chỉ trích là những người ủng hộ người Anh. Anh nói thêm:

Họ là điều quan trọng nhất trong bóng đá và bạn chơi cho họ. Họ luôn đứng về phía tôi, họ là tất cả đối với tôi. Đó là lý do tại sao tôi trả lời phỏng vấn này, đây là thời điểm thích hợp để nói những gì tôi nghĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.