Messi tiết lộ dự định chơi bóng bao lâu, nói về Guardiola

Messi tiết lộ dự định chơi bóng bao lâu, nói về Guardiola
16 Tháng Mười Một, 2022

Messi lọt vào danh sách ứng cử viên cho World Cup 2022. Tiền đạo người Argentina Lionel Messi đã nêu tên ba ứng cử viên được yêu thích nhất cho World Cup 2022 sắp tới.

World Cup sắp được tổ chức bắt đầu từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 tại khu vực lãnh thổ Qatar. Argentina sẽ thi đấu ở bảng C với Saudi Arabia, Mexico và Ba Lan. Đội tuyển quốc gia Nga đã bị tước quyền thi đấu để lọt vào vòng chung kết của giải đấu do lệnh trừng phạt của Liên đoàn bóng đá quốc tế.

Messi nói rằng anh yêu bóng đá nhưng anh không thể chơi tiếp quá lâu

Tiền đạo Lionel Messi của Paris Saint-Germain và Argentina cho biết anh sẽ không thể chơi bóng đá thêm một thời gian dài được nữa, bất chấp tình yêu to lớn của anh dành cho môn thể thao này. Messi được Mundo Deportivo trích dẫn có liên quan đến kênh YouTube của Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL) cho biết:

Tôi yêu bóng đá, tôi thích chơi và tận hưởng niềm vui. Điều duy nhất tôi đã làm trong suốt cuộc đời mình là chơi bóng đá.

Tôi chắc chắn rằng sau khi kết thúc sự nghiệp của mình, tôi sẽ được kết hợp với anh ấy. Mặc dù tôi không biết chính xác nó sẽ như thế nào. Nhưng tôi không nghĩ mình sẽ thi đấu lâu dài.

Messi, người đã chơi cho Barcelona từ những ngày đầu sự nghiệp, đã chuyển đến Paris Saint-Germain vào mùa hè năm 2021 dưới dạng cầu thủ tự do. Cầu thủ người Argentina đã 7 lần giành Quả bóng Vàng. Mùa giải này, anh đã có 19 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi 12 bàn và có 14 đường kiến tạo.

Là một phần của đội tuyển quốc gia Argentina, Messi sẽ biểu diễn tại World Cup sắp tới ở Qatar, sẽ được tổ chức từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12. Người Argentina nằm ở bảng C, nơi họ sẽ đối đầu với Ba Lan, Mexico và Ả Rập Saudi.

Messi tiết lộ dự định chơi bóng bao lâu, nói về Guardiola
Messi tiết lộ dự định chơi bóng bao lâu, nói về Guardiola

Messi nói rằng Guardiola đã làm thiệt hại bóng đá rất nhiều

Tiền đạo Lionel Messi của PSG đã nói về thái độ của anh ấy đối với cách tiếp cận huấn luyện của Josep Guardiola, người hiện đang dẫn dắt Manchester City. Mundo Deportivo dẫn lời Messi:

Guardiola đã gây ra nhiều thiệt hại cho bóng đá bởi vì những gì chúng tôi đang làm dường như quá đơn giản đến nỗi mọi người đều muốn sao chép nó.

Sau đó, tôi thấy rất nhiều ý tưởng của Guardiola. Không còn nghi ngờ gì nữa, Guardiola có điều gì đó đặc biệt trong cách ông ấy xem các trận đấu, chuẩn bị cho trận đấu và truyền đạt ý tưởng của mình cho người khác.

Nhớ lại rằng Messi và Guardiola trước đây đã làm việc tại Barcelona từ năm 2008 đến 2012. Tiền đạo người Argentina rời đội bóng xứ Catalan vào năm 2021, ký hợp đồng với PSG đến năm 2023 kèm tùy chọn gia hạn thêm một mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.