Hướng về lễ khai mạc World Cup 2022 tại sân vận động Al Bait

Hướng về lễ khai mạc World Cup 2022 tại sân vận động Al Bait
20 Tháng Mười Một, 2022

Bức màn đã chính thức được vén lên, và kể từ giờ phút này, thế giới là bóng đá, bởi World Cup đã bắt đầu tại Qatar.

Nhiều năm dài tranh cãi, bê bối và phản đối xung quanh chủ nhà này đã đi vào lịch sử, bởi vì đằng sau tất cả chúng, Sân vận động Al Bait ở thành phố Al Kor, là nơi chính thức khai mạc World Cup.

Nó sẽ diễn ra với trận đấu giữa chủ nhà Qatar và Ecuador, nhưng chúng tôi đã thấy buổi lễ tuyệt vời và khá thú vị mà đội chủ nhà đã tổ chức cho chúng tôi.

Với sự hoành tráng của hoàng gia Qatar, khoản đầu tư hàng tỷ đô la và mong muốn thể hiện đất nước dưới ánh sáng tốt nhất, mọi người đều mong đợi buổi lễ này sẽ vượt qua bất kỳ buổi lễ nào cho đến nay.

World Cup 2022 tại sân động Al Bait tổ chức khai mạc
World Cup 2022 tại sân động Al Bait tổ chức khai mạc

Có thể nói, những gì chúng ta thấy ở thành phố Al Kor không phải là buổi lễ hào nhoáng nhất, nhưng nó đã diễn ra một cách hoàn hảo và được điểm xuyết bằng những chi tiết gây tò mò, chẳng hạn như việc tất cả các linh vật của các kỳ World Cup trước đây đều được vào sân vận động. bởi một số bài hát cổ điển nhất mà chúng tôi liên kết với bóng đá.

Đúng như dự đoán, các khán đài đã chật kín và tâm trạng tại sân vận động Al Bayt là sự thật. Ngoài ra, một chiến dịch mạnh mẽ của người Ecuador đã đến từ bên kia thế giới để hỗ trợ các đội được yêu thích trong lần thứ tư tham dự World Cup.

Hình ảnh về lễ khai mạc World Cup tại sân động Al Bait
Hình ảnh về lễ khai mạc World Cup tại sân động Al Bait

Buổi lễ được khai mạc bởi một trong những biểu tượng lớn nhất của thế giới điện ảnh – Morgan Freeman, người đã tái hiện lại chặng đường mà nhân loại đã trải qua trong quá trình phát triển của mình bằng những đoạn độc thoại.

Bên cạnh Freeman là cậu bé Ghanim người Qatar sinh ra đã không có chân. Nó đưa câu chuyện đến Qatar và vùng đất của người dân nơi đây, nơi đã tung ra một vũ đạo với các họa tiết Bedouin địa phương.

Khai mạc World Cup 2022 tại Qatar tại sân vận động Al Bait
Khai mạc World Cup 2022 tại Qatar tại sân vận động Al Bait

Và tất nhiên, đây là World Cup sau tất cả. Cờ của tất cả các quốc gia tham gia đã được đưa vào sân vận động trong nền nhạc cổ điển của các kỳ World Cup những năm gần đây.

Với những lá cờ và trên nền của những bài hát đầy màu sắc này, các linh vật từ tất cả các Giải vô địch thế giới trước đây đã bước vào sân đấu. Là cầu nối giữa quá khứ và hiện tại.

Thông điệp của lễ khai mạc là The Dreamers, tượng trưng cho giấc mơ được thực hiện của khu vực này trên thế giới để chào đón diễn đàn bóng đá lớn nhất thế giới.

Như chúng ta đã biết, World Cup này có một số bài hát chính thức và chúng đã được hát tại Sân vận động Al Bait. Siêu sao Hàn Quốc Jongkook và ca sĩ địa phương Farad Al-Qubaisi đã hát cùng nhau trên sân khấu.

Phần tiếp theo của buổi lễ là toàn bộ bóng đá, tượng trưng cho con đường mà tiểu bang sa mạc nhỏ đã đi. Đó là từ những bước đầu tiên của môn thể thao vĩ đại nhất trên đất Qatar, cho đến hôm nay, khi toàn bộ tinh hoa bóng đá làm khách ở Qatar.

Mọi thứ trong buổi lễ kéo dài 30 phút kết thúc bằng bài phát biểu của Tiểu vương Qatar, cũng như việc nâng cao logo chính thức của giải đấu ở giữa sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.