Các quán rượu ở Anh hướng đến World Cup với đầy hy vọng

Các quán rượu ở Anh hướng đến World Cup với đầy hy vọng
25 Tháng Mười Một, 2022

Quán rượu được hưởng lượng đặt trước tăng lên trong bối cảnh đội tuyển quốc gia Anh có mặt và hóa đơn năng lượng gia đình cao.

Mưa lớn và nhiệt độ lạnh được dự báo trong vài tuần tới ở Crewe, Đông Bắc nước Anh. Nhưng Andrew Pearce vừa lắp một màn hình 240 inch trong sân quán rượu Hop Pole của mình để chuẩn bị đón hàng trăm khách đặt bàn xem các trận đấu World Cup ở Qatar, Bloomberg đưa tin.

Nhà hàng của Pearce chật ních thực khách đến dự trận ra mắt của đội tuyển quốc gia Anh đánh bại Iran 6-2. Nhiều người hâm mộ đã nghỉ cả ngày để xem trận đấu và chiến thắng đậm đã khơi dậy niềm đam mê trong cả nước. Điều tương tự cũng được mong đợi vào thứ Sáu khi Anh đối mặt với Hoa Kỳ. Các bàn trong nhà tại Hop Pole đã được đặt trước.

Kể từ khi Qatar được công bố là chủ nhà của World Cup này vào năm 2010, chủ sở hữu của các cơ sở như vậy đã nghi ngờ về việc tham dự do những tháng lạnh giá.

Ngoài ra, các quán rượu đang phải vật lộn với những cơn gió ngược lạm phát mạnh và áp lực chi phí sinh hoạt chỉ càng khẳng định nỗi sợ hãi của chủ nhà rằng chi tiêu của khách hàng tại các quán rượu trong thời gian diễn ra World Cup sẽ giảm một nửa so với Giải vô địch châu Âu mùa hè năm ngoái, theo khảo sát của GlobalData.

Nhưng với số lượng đặt trước mà họ đang báo cáo, một số chủ sở hữu bắt đầu cảm thấy tự tin rằng chức vô địch này có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh sau một vài năm khó khăn.

Các quán rượu ở Anh hướng đến World Cup với đầy hy vọng
Các quán rượu ở Anh hướng đến World Cup với đầy hy vọng

Mark Brooke, giám đốc điều hành của Proper Pubs, chuỗi 168 quán rượu, cho biết họ choáng ngợp với lượng đặt chỗ cho giải đấu.

Những địa điểm này hoạt động theo kế hoạch ngân sách cho thấy họ sẽ tạo ra nhiều doanh thu hơn trong thời gian diễn ra World Cup 2018 vào mùa hè và không ngừng nâng cấp thiết bị truyền hình và âm thanh.

Mick Howard, giám đốc điều hành của Star Pubs & Bars, một công ty của Heineken NV cho thuê khoảng 2.400 quán rượu ở Anh, cho biết World Cup mang đến cho mọi người lý do để rời khỏi nhà và đến một số quán rượu vào những buổi tối mưa. Anh ấy nói thêm rằng điều này sẽ không xảy ra trong một thế giới lý tưởng vào đêm Giáng sinh.

Kate Nicholls, giám đốc điều hành của tập đoàn thương mại UKHospitality, nhận xét rằng kích thích xung quanh World Cup không thể đến vào thời điểm tốt hơn cho các quán rượu, vốn vẫn đang bị sụt giảm lượng khách so với mức của năm 2019.

Trong môi trường hiện tại, những sự kiện này rất quan trọng để tồn tại, cô nói thêm. Bà cho biết lạm phát 20% trong lĩnh vực này có nghĩa là doanh thu cần phải cao hơn 120% so với mức năm 2019 để các quán rượu có thể tồn tại.

Nghiên cứu cho thấy chi tiêu của khách hàng tại các địa điểm này sẽ thấp hơn 10% so với World Cup 2018 và thấp hơn 41% so với Giải vô địch châu Âu năm ngoái.

Đáp lại những dự đoán này, Pierce đang cố gắng giữ giá thấp trong thực đơn đặc biệt của mình. Ông nói thêm một cách trực tiếp:

Một số người nói rằng dành hai đến ba giờ trong quán rượu sẽ rẻ hơn là cố gắng sắp xếp mọi thứ ở nhà, điều này cho thấy điều đó thật khó khăn đối với những người có nguồn năng lượng đắt đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.